1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khắc phục lỗi điện thoại iphone tự động tắt nguồn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 18/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Cho dù bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 5 hoặc iPhone 6 đời mới, iPad Air hay iPad mini, có Cài đặt 3G Mobifone với nhiều tiện ích khá hấp dẫn nhưng nếu một ngày thiết bị của bạn đột ngột bị tắt nguồn một cách ngẫu nhiên ngay cả khi pin điện thoại bạn còn chưa hết, bạn đều có thể áp dụng một số cách khắc phục giống nhau trước khi bạn liên hệ Apple. Vậy cách khắc phục này là gì, nó thực hiện ra sao ? Hãy cùng tham khảo khắc phục lỗi cho dong điện thoại iphone, iPad, iOS tự động tắt nguồn ngay dưới đây bạn nhé.

  [​IMG]
  Lỗi điện thoại iphone tự động tắt nguồn
  Bước 1: Reboot điện thoại

  Việc Reboot lại chiếc iPhone 5 cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc bấm giữ đồng thời nút Home kèm theo nút khởi động, rồi đợi cho đến màn hình xuất hiện biểu tượng của Apple. Sau đó bạn hãy chờ cho điện thoại khởi động lại thế là xong. Nếu người dùng Đăng ký gói M70 Mobifone thì cũng nên thì thoảng khởi động lại máy để load mạng nhanh hơn nhé!  Bước 2: Sạc pin cho iPhone 5


  Bước này dành cho nhữn dòng máy iPhone 5 tắt nguồn đột ngột nhưng không thể tự khởi động lại. Vấn đề về pin của iPhone 5 yếu hay nhanh hết không phải ít người gặp phải, họ phàn nàn rằng khi iPhone 5 của họ chỉ cần cắm sạc và điện thoại sẽ khởi động lại như không có chuyện gì xảy ra.

  [​IMG]
  Dòng máy iphone 5 khi sạc pin
  Sau khi bạn cắm sạc vào điện thoại iPhone và máy khởi chạy như bình thường thì điều này đồng nghĩa với việc pin của điện thoại bị lỗi và chúng cần phải được thay thế. Khi Đăng ký các gói cước MIU của Mobifone cũng cần chú ýe đên chất lượng pin điện thoại, nêu điện thoại của bạn mà nhanh hết pin thì bạn không nên đăng ký chúng vì sẽ càng lam cho pin điện thoại bị hỏng thêm.
   
  vienthonghdc, 18/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!