1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khách du lịch ho ra bụi vì không khí môi trường tại Trung Hoa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 27/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. lúc mặt trời xuất phát lặn, Bắc kinh hãi chìm vào một làn khói kỳ lạ mà Nicole không từng thấy bao giờ. Cô không biết đây có phải cảnh tượng khi trời lạnh dưới 0 độ C. Rảo bước vòng vo Tử Cấm Thành, cô nghĩ mình đang lạc trong một bộ phim Hollywood khi ánh đèn xuyên qua màn khói mờ ảo, rọi lên những tòa nhà cổ kính. size cảnh như đưa Nicole xuay ngược thời gian về triều đại nhà Minh. tìm hiểu thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Hà Tiên giá tốt  [​IMG]  mà Nicole trở về với thực tại lúc cơn hắt xì chen ngang khiến mũi cô bị lem đen xì. Nicole lại ho dữ dội cũng như bị ngạt, cô nhổ ra thứ dịch vướng vào cổ, chất nhầy lốm đốm black. Cô nghĩ vững hẳn mình đang được chết với những triệu chứng như bệnh nhân dịch hạch.

  Sau hồi cân nhắc, Nicole nhớ về chứng “ho Bắc kinh hồn” mà cộng đồng người nước ngoài sống tại Trung Quốc vẫn truyền tai nhau. Những du khách ngoại quốc thường mắc bệnh này khi tới phía trên vài ngày đầu. Mặc dù chụp được những tấm hình họa đẹp vì “khói mù” giăng kín Bắc kinh khủng, Nicole phải chịu cảnh bụi bám black mặt và quần áo, cô cũng ho không ngừng trong quãng chuyến du ngoạn. Cô gợi ý những biện pháp phòng né ô nhiễm không khí trên đường du lịch.

  treo khẩu trang

  Mọi người buộc phải treo khẩu trang ngay từ lúc xuống phi trường. Cô trả lời sử dụng loại có chức năng ko khí.

  Tập thể dục trong nhà

  Những người thích vận động lúc du lịch luyện tập vào nhà khi tới những quốc gia bị ô nhiễm không khí như Trung Quốc tuyệt Ấn Độ.

  kiêng xa trung tâm vực thành thị

  Chọn trải nghiệm những hoạt động ngoài trời tại các trung tâm vực ngoại ô như trạm Jinzhou trên Vạn Lý Trường Thành, núi Yiwulu, khu tưởng niệm Liaoshen với một bảo tàng rộng lớn.

  đi theo dõi thông báo từ những kênh về môi trường

  Du khách có thể tìm đến nhiều kênh uy tín đặt cập nhật tình hình ô nhiễm ko khí xảy ra tại nhiều trung tâm vực trên thế giới.
   
  dulichtanphivan, 27/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!