1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khách Trung Quốc bị phạt 360 USD vì bẻ gãy cánh chim hải âu

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 18/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Đầu tháng 1, du khách nam ở độ tuổi trung niên đã biết thành an ninh bắt gặp đang “chơi đùa” với cùng một con hải âu trong khu vực khu dã ngoại công viên Green Lake, Côn Minh, Trung Quốc. Nhân viên an ninh yêu cầu người đàn ông thả hòa bình cho con chim, nhưng thay vì để nó bay đi, người đó đã bẻ gãy bộ cánh và ném nó xuống dưới đất, theo The Sun.  [​IMG]  hành vi này khiến khách du lịch bị phạt 2.500 quần chúng. tệ (360 USD), và nhận sự chỉ trích kinh hoàng từ phía social Trung Quốc. một trong những ý kiến cho là người nam nhi cần nhận hình phạt cao hơn cho sự thiếu tân tiến của tôi.

  Hồi năm trước, một bạn Đài Loan Trung Quốc cũng trở nên phát hiện dùng súng công cụ giải trí bắn vào đàn chim báo bão. Năm 2015, một khách du lịch khác cũng mang lại nhiều người khó chịu khi sử dụng chân giẫm lên chim chim báo bão để có thể chụp ảnh.

  TP Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, Đài Loan Trung Quốc là chỗ trú ẩn của hàng ngàn chim hải âu di trú từ Siberia trong mua đông. hàng năm, đàn chim phải vượt qua chặng đường dài 3.200 km xuống phía nam tìm chốn dừng chân. khách tham quan khi chuyến du lịch Green Lake Park có xu thế bắt chim hải âu để mà chụp ảnh.

  Xem thêm:
  http://tungthichthitungvenenthoi.blogspot.com/2017/01/support-chon-lua-ia-iem-chup-anh-cuoi.html
   
  dulichtanphivan, 18/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
  MrToiNguyen thích bài này.
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!