1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khám phá tokyo

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 1/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Ở Nhật, tại những nhà ga hay các shop thường nhật, khách tham quan được phép hút thuốc lá trong một phòng riêng. hơn thế ở siêu thị cá ngừ tiếng tăm này, khói thuốc nói chung bị cấm. vì vậy bạn hãy có lẽ mình không đưa đi gói thuốc nào để tránh phức hợp. Tsukiji là 1 trong điểm chuyến du lịch nức danh nhất Tokyo, sinh tồn hơn 80 năm. Đến thăm ngôi chợ các bạn sẽ được trải qua nhiều điều say đắm, đặc biệt nhất là các phiên bán đấu giá cứ ngừ vào buổi sáng. Trong khi, đề nghị món sushi cá ngừ ngay tại chợ là việc không nên bỏ dở. hơn nữa các bạn phải trông nom những điều dưới đây: Nếu bạn nằm ở trong việt nam cũng có thể tham dự các chuyến sau Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né


  Đến thật sớm  [​IMG]  để nhìn buổi đấu giá cá ngừ bạn phải đến và xếp hàng từ 3- 4h sáng. Vì con số khách tham quan được vào xem buổi đấu giá được giới hạn là 120 người. 5h buổi đấu giá sẽ mở màn và nhóm Sau đó sẽ xem vào tầm khoảng 6h.

  Xem đấu giá không lấy phí

  Tuy hạn chế số khách xem bán đấu giá cá ngừ, vé vào cửa chuyến du lịch buổi đấu giá được không lấy phí.

  Hãy thuê nhà nghỉ ngay gần bên

  Để có tham quan như ý, bạn hãy thuê nhà nghỉ ngay sát bên cạnh chợ cá Tsukiji, tiện cho việc xếp hàng vào buổi sáng.

  Không sờ vào cá

  Cá được xẻ và bán đấu giá ngay tại chỗ nên việc chạm vào cá là công việc khách tham quan không nên làm. Bên cạnh đó một vài vị trí cũng tránh du các bạn. do vậy cần xem những bảng công bố và chỉ dẫn một cách trông nom để chuyến đi được nao nức.

  không được thuốc lá

  Ở Nhật, tại các nhà ga hay các khu chợ phổ biến, hành khách được phép hút thuốc trong một phòng riêng. ngoài ra ở khu chợ cá ngừ tăm tiếng này, khói thuốc vừa đủ bị cấm. Vì vậy các bạn hãy có lẽ mình không đưa đi gói thuốc nào để tránh tinh tướng.

  Mặc thêm áo khóa ngoài

  Nhiệt độ ở chợ được để tại mức thấp nhằm giúp cho các con cá luôn được tươi ngon. bởi vậy bạn cần mặc thêm áo khóa ngoài để giữ lại ấm cơ thể.
  Không mang tư trang hành lý lồng bồng

  Các đường đi trong chợ không được rộng thoải mái vì thế để tránh cản trở việc đi lại của những người khác, bạn không nên mang đi tư trang lớn. Vấn đề này cũng bị cấm trong lề luật của shop. Một túi xách tay nhỏ khiến cho bạn vận động dễ chơi và đê mê xem sét sẽ ăn nhập hơn.

  Cấm chụp ảnh mở flash

  du khách cho phép quay phim, chụp ảnh nhưng không được sử dụng đèn flash. điều này làm mất đi tụ hội, mất an toàn cho người thợ đang xẻ cá. Bên cạnh đó những ánh đèn flash quấy quả đến người xung quanh nên đây là điều bị cấm ở Nhật, không chỉ có trong cảng cá mà cả những điểm tham quan khác.

  bữa sáng ở chợ với sushi tươi

  sau này tham dự buổi đấu giá chúng ta cũng có thể ghé vô các quầy bán hàng ăn uống trong cửa hàng. bữa ăn sáng thú vị nhất mà chúng ta nên trải nghiệm chính là món sushi cá ngừ sạch sẽ tại chỗ.

  Trang chủ: http://thuexedulichgiare.vn
   
  dulichtanphivan, 1/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!