1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khám phá tử vi của những người tuổi Tân Dậu tháng 11/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 8/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Bạn là những người tuổi Tân Dậu, bạn đang muốn biết chi tiết về các lĩnh vực trong tháng 11 của mình. Vậy hãy cùng tử vi hàng tuần khám phá những thông tin chi tiết về lĩnh vực đó trong cuộc sống như thế nào bạn nhé!


  1. Công việc

  Tâm trang hôm nay cuả những người tuổi Tân Dậu khá thất thường, chính vì vậy nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của bạn đó nhé. Hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc theo hướng tích cực và hành động từ tốn như vậy mới tránh được các xui xẻo đang rình rập quanh bạn.

  Những người buôn bán kinh doanh tuần này phải thật cẩn thận và khéo léo để mình có thể tránh được những tin đồn không đáng có cho bản thân. Hãy kết hợp làm ăn với những người tuổi Ngọ hoặc tuổi Mùi để hai bên đều có lợi và hợp tác được lâu dài.

  [​IMG]

  Khám phá tử vi nam mạng của tuổi Tân Dậu trong tháng 11​

  2. Tình cảm

  Về phương diện tình cảm, bạn nên chú ý tránh to tiếng với những mối quan hệ xung quanh để không xảy ra bất đồng quan điểm trong mọi lĩnh vực. Nếu bạn là người vừa mới kết hôn, thì đừng có nảy sinh những hoài nghi không đáng có, điều này có thể làm xấu đi các mối quan hệ tốt đẹp của bạn đã có trước đây nhé.

  Xem tử vi trực tuyến - Bói vui trắc nghiệm hàng ngày cho biết với những người độc thân thì không nên tiến hành xem mặt đối phương vì nếu có gặp cũng chẳng đem lại kết quả gì chỉ khiến cả đôi bên đều thấy khó chịu và gượng gạo mà thôi.

  3. Tài chính

  Đối với tình hình tài chính tuần này thì bạn hãy yên tâm sẽ khá hơn rất nhiều so với tuần trước. Nhưng cuối năm còn rất nhiều dự định, hãy cố gắng tiết kiệm để có mình có được một khoản kha khá về biếu gia đình và đừng để tình trạng cháy túi lại tiếp tục diễn ra thì khá là mệt mỏi đấy.

  [​IMG]

  Khám phá tử vi của những người tuổi Tân Dậu tháng 11/2016​

  4. Sức khỏe

  Sức khỏe của những người Tuổi Tân Dậu đang ở trạng thái rất ổn định. Tuy nhiên, hãy nên biết chú ý đến bản thân mình bạn nhé, giữ ấm phần cổ, đôi tai và chân khi ra đường vào buổi sáng sớm cũng như tối muộn để tránh bị nhiễm lạnh vào những ngày sắp tới.

  Ngoài ra, hãy chú ý đến chế độ ăn uống của bản thân, đừng dùng thức ăn để cách đêm, dễ bị ngộ độc.

  Các chỉ số may mắn:

  Tổng hợp chung: 85

  Sức khỏe: 69

  Tài chính: 86

  Công việc: 83

  Tình cảm: 92

  Màu măn mắn: Màu Đỏ, đen,vàng

  Cùng tử vi hàng ngày 12 con giáp cập nhật cho các bạn tử vi của những người tuổi Tân Dậu. Chúc các bạn những thành công nhất định trong tháng 11 này nhé.
   
  vienthonghdc, 8/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!