1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Khoan khảo sát thi công công trình thủy lợi

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhphong23893, 22/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. thanhphong23893

  thanhphong23893 New Member

  Để xây dựng một công trình thủy lợi thật sự không phải là chuyện đơn giản, để xây dựng một chiếc đập hay một công trình nào đó đại loại là như thế thì cần rất nhiều quy trình và vô cùng khó khăn. Và cũng như những cong trình tầm cỡ khác trước khi tiến hành xây dựng thì cần phải thực hiện một bước là khảo sát địa chất. Thế nhưng khảo sát địa hình chất phục vụ cho việc xây dựng công trình thủy lợi thật sự đơn giản như những công trình xây dựng nhà ở trên đất liền mà cần phải hổ trợ thêm rất nhiều trang thiết bị kỹ thuật.

  [​IMG]

  Trong những năm trở lại đây do hiện tượng el nino cho nên mực nước có nhiều thây đổi, công xây dựng các công trình thủy lợi đang ngày càng trở thành vấn đề cần quan tam của các nước trong khu vực tiếp giáp với những con biển lớn. Chất lượng công tác xây dựng luôn được đặt lên hàng đầu, thế nhưng chất lượng công trình còn phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố không ít những công trình đập, đê tiều chỉ vừa xây chẳng bao lâu đã có dấu hiệu sụp lùn, xạc lỡ nghiêm trọng, vấn đề không phải là không tuân thủ quy trình xây dựng, không đủ kinh phí hay là do đội ngủ thi công không chuyên nghiệp mà là doa nhiều công đoạn bị bỏ qua không được quan tâm.

  [​IMG]

  Để khảo sát địa chất công trình đảm bảo chất lượng cần thực hiện và tiến hành đúng với những quy tắc nhất định và những quy tắc này có thể nói là một quy trình khép kín, chỉ những người nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có the biết cách ứng phó và thực hiện theo một tiến độ không trí quy trình. Do vậy, khi xây dựng cần lựa chọn một công ty dịch vụ đảm bảo chất lượng, có uy tín thông qua quen biết hoặc được người thân quen giới thiệu.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  SDT: 0938.161.031
   
  thanhphong23893, 22/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!