1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Kiểm tra xuất xứ hàng hóa bằng ứng dụng đọc mã vạch trên điện thoại

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 9/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Khi bạn sử dụng thiết bị của mình và Đăng ký 3G Mobifone không giới hạn để tìm kiếm các nhãn hàng trên mạng để tìm mua thì có thể là bạn đã có chủ đích mua sản phẩm đó. Khi đó, bạn có thể đặt mua và nếu bạn mua bởi các hãng lớn thì bạn hoàn toàn có thể là được đảm bảo về chất lượng. Tuy nhiên, nếu như khi bạn đến các cửa hàng trực tiếp để mua hàng thì có khi bạn lại phải mu phải hàng kém chất lượng và là hàng không chính hãng của sản phẩm đó. Vậy làm sao có thể mua được các sản phẩm như ứng ý của mình và không bị lừa.

  [​IMG]
  Tìm kiếm các sản phẩm cho gia đình

  Với các khách hàng khi mua sắm mà muốn kiểm tra thông tin hàng hóa thì có thể kiểm tra các sản phẩm bằng phần mềm ứng dụng. Một trong những phần phần mềm được nhiều người tìm hiểu và sử dụng đó là phần mềm Barcode Việt. Với ứng dụng này thì bạn có thể kiểm tra thông tin của sản phẩm bằng thao tác đơn giản là kiểm tra mã vạch trên sản phẩm.

  Khi bạn sử dụng phần mềm này thì bạn cần sử dụng 3G để độ chính xác cao nhất. Xem cách đăng ký 3G tạihttps://www.facebook.com/caidatdangkycacgoimiumobifone/

  Với phần mềm này thì các loại mã vạch trên các sản phẩm có thể được đọc từ thị trường Việt Nam từ là sản phẩm của Việt Nạm hay là sản phẩm nhập khẩu từ nước khác. Các thông tin về nhà sản xuất, nơi sản xuất, công ty cung cấp, hay giá sản phẩm … sẽ được cung cấp khi bạn kiểm tra mã vạch bằng ứng dụng này.

  [​IMG]
  Tiện lợi hơn với các thiết bị thông minh

  Phần mềm ứng dụng này được sử dụng cho các thiết bị trên hệ điều hành Android và IOS. Bạn sẽ phải tải ứng dụng này về máy của bạn. Và khi cần kiểm tra thì bạn bật ứng dụng này lên. Bạn chọn vào nút giữa của giao diện và hướng camera để lưu lại mã vach. Sau đó bạn vào mục xem chi tiết là bạn có thể thấy được các thông tin liên quan đến sản phẩm này.

  Với các sản phẩn mà sản phẩm chính háng, thiết bị sẽ cung cấp lại các thông tin chính xác cho người sử dụng. Khi đó bạn hoàn toàn có thể an tâm để sử dụng sản phẩm này. Có thể tìm hiểu Dang ky Miu Mobifone hay gói cước nào đó để có thể sử dụng khi kiểm tra thông tin hàn hóa. Hoặc là tìm kiếm các sản phẩm mà bạn muốn mua để sử dụng cho nhu cầu của bạn. Khách hàng sẽ biết nhiều hơn về thông tin sản phẩm mà mình định sử dụng.
   
  vienthonghdc, 9/2/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!