1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Kinh nghiệm thuê xe ô tô giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi levandung123, 3/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. levandung123

  levandung123 New Member

  Bạn đang cần thuê xe ôtô du lịch để tổ chức chuyến đi cho gia đình, công ty, hay bạn bè? Nhưng bạn lại không có kiến thức nhiều về xe cũng như chưa từng đi thuê hay sử dụng dịch vụ thuê xe lần nào.
  Bạn gặp phải những lo lắng về chất lượng xe, trình độ khả năng và thái độ của lái xe, phục vụ… bài viết này sẽ giúp bạn gỡ bỏ những lo lắng và tự tin tìm đến những dịch vụ uy tín ,chất lượng đảm bảo.

  Bước đầu tiên là bạn phải xác định rõ nhu cầu thuê xe cũng như mục đích thuê xe để đi đâu và làm gì?

  Loại xe bao nhiêu chỗ?

  Khi chọn cỡ xe, nên chọn xe có số chỗ nhiều hơn nhu cầu thực tế, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể dự trù phát sinh thêm người đăng ký tham gia muộn, lại có khoảng trống dự trữ làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ hoặc chỗ ngồi dư cũng có thể dùng để chứa đồ mua sắm cho thoải mái.


  Thông thường thuê xe có các loại kích cỡ sau:

  1. Loại nhỏ: 4 chỗ, 7 chỗ

  2. Loại vừa: 12 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ

  3. Loại lớn: 35 chỗ, 45 chỗ, 47 chỗ  Thuê xe tự lái hay kèm tài xế?

  Với loại xe nhỏ dưới 12 chỗ ngồi thì thuê tự lái cũng là giải pháp hay, vì vừa tiết kiệm, vừa chủ động và riêng tư.

  Tuy nhiên với loại xe du lịch lớn hơn, thì có lẽ chọn giải pháp thuê xe 45 chỗ có lái đi kèm là chắc ăn hơn, trừ khi trong đoàn có lái xe chuyên nghiệp.

  Giá thuê xe bao nhiêu?

  Giá thuê xe du lịch phụ thuộc nhiều vào loại xe, cỡ xe, đời xe, nhu cầu thuê xe của bạn và số KM trong hành trình… Thời điểm thuê cũng rất quan trọng, vì giá sẽ rất cao vào mùa lễ tết hoặc trong những kỳ nghỉ dài ngày.
  Làm hợp đồng thuê xe du lịch

  Hợp đồng là điều quan trọng khi thuê xe 29 chỗ hà nội. Trong đó, cần quy định rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả, quyền và trách nhiệm của các bên…

  Thông tin cần ghi rõ là loại xe, đời xe, số chỗ theo yêu cầu như: , 29 chỗ,…và nếu có thể thì bạn yêu cầu ghi rõ biển số xe cho chắc chắn. Tốt nhất, bạn nên đến xem xe trước khi làm hợp đồng. Nếu chỉ nhìn qua ảnh, hoặc nghe chủ xe giới thiệu thì chưa thể biết thực tế thế nào, chẳng hạn khó biết xe có sạch sẽ không, có mùi không…

  Bạn nên cẩn thận với xe giá rẻ, vì rất có thể sẽ kèm với chất lượng không đảm bảo. Cách an toàn là chọn công ty cho thuê xe uy tín giá có hơi cao hơn 1 chút và nên xem xe trước nếu ổn thì hãy làm hợp đồng thuê đúng xe đó.
   
  levandung123, 3/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!