1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Làm sao để lập mã PIN trên máy tính sử dụng windows 10

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 10/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Việc bảo mật cho máy tính của mình là một chủ đề được nhiều người quan tâm khi ngày nay thông tin bị lấy cắp rất nhanh chóng. Khi bạn Đăng ký 3G Mobifone tốc độ cao thì bạn đã có thể sử dụng để vào mạng một cách dễ dàng. Chắc hẳng bạn đã từng có những lần lộ thông tin của mình thông qua các hệ thống nguy hại. Đây cũng là nỗi ám ảnh của nhiều người về sự hiện đại của công nghệ hiện nay.

  [​IMG]
  Các thao tác trên windows 10 nhanh nhất

  Hệ điều hành Windows có nhiều người đang sử dụng là hệ điều hành windows 10 cũng đã cung cấp cho khách hàng nhiều thao tác để trên hệ điều hành như các loại mật khẩu. Việc sử dụng các phương thức này cần một mức hiểu biết nhất định.

  Để có thể bảo vệ một cách tốt nhất, bạn có thể sử dụng việc bảo mật bằng mã PIN để có thể bảo mật hiệu quả. Để có thể sử dụng mã PIN để thiết lập một hệ thống an toàn, bạn cần lưu ý một số những thao tác thiết lập trên máy tính của bạn. Xem cách thức đăng ký 3G để xem thêm nhiều chi tiết về windows 10 tại https://www.facebook.com/dangky3gmobifonetrongoitocdocao/

  Bạn có thể thực hiện theo cách gợi ý sau.

  Bạn đăng nhập bằng cách lựa chọn mục Accounts sau khi nhấn tổ hợp Windows + I , sau đó bạn vào mục Sign – In- options.

  Bạn thiết lập mật khẩu ở mục PIN, bạn nhập mật khẩu của bạn để bảo mật. Để có thể bảo vệ tốt hơn, bạn hãy chú ý chọn mật khẩu đủ mạnh để có thể bảo mật tốt.

  Sau đó bạn xác nhận lại mật khẩu để hoàn thành việc bảo mật của mình.

  [​IMG]
  Thao tác bảo vệ các dữ liệu của bạn

  Khi thiết lập xong mã PIN thì bạn có thể hoàn toàn an tâm về việc bảo vệ các dữ liệu trên máy tính . Và bạn có thể hoàn toàn đăng nhập với các thao tác đơn giản về sau. Việc đặt mã PIN giúp bạn bảo vệ tốt dữ liệu của mình khi sử dụng các tính năng khác trên windows 10.

  Máy tính là một thiết bị vô cùng quan trọng với bản thân bạn, khi bạn làm việc hay học tập , việc bạn bị ăn cắp dữ liệu hoặc xóa dữ liệu là điều không thể lường trước được hậu quả. Sẽ chẳng có điều gì tồi tệ hơn việc dữ liệu của mình bỗng chốc biến mất. Bạn hãy bảo vệ minh bằng một thao tác đơn giản hoặc có thể sử dụng các thủ thuật khác.

  Để có thể xem được nhiều thủ thuật tiện ích khác cho việc sử dụng máy tính và sử dụng điện thoại của mình. Bạn có thể đăng ký sử dụng 3G để được tìm hiểu các thông tin hữu ích và cần thiết cho mình. Xem thông tin tại http://www.scoop.it/t/cach-dang-ky-goi-cuoc-3g-miu-cua-mobifone
   
  vienthonghdc, 10/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!