1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Liên thông Cao Đẳng Dược tại đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi luongnn91, 5/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. luongnn91

  luongnn91 New Member

  Hiện tại các thí sinh có thể đang bị “loạn” trường để đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dược. Làm sao các bạn định hướng để có thể chọn cho mình một trường Cao Đẳng đào tạo về ngành Dược uy tín ? Năm nay điểm chuẩn Cao Đẳng Dược Hà Nội đã bỏ, các bạn chỉ cần xét tuyển là có cơ hội trúng tuyển.

  [​IMG]
  Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Dược ở quận Đống Đa – Hà Nội.

  Trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Dù vậy để nhắc tới uy tín và cơ sở vật chất tiên tiến, gần địa bàn quận Đống Đa thì các bạn có thể chọn địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở số 101 Tô Vĩnh Diện- Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Vị trí địa lý của trường nằm tại vị trí đắc địa thành phố Hà Nội, ở gần khu vực Ngã Tư Sở, giáp với quận Đống Đa, bao quanh có khá nhiều bệnh viện, công ty Dược phẩm, các Nhà thuốc lớn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội để cọ sát với ngành nghề ngay từ khi vẫn đang còn trên ghế Nhà trường cũng như có cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường.Đây chính là môi trường rất thuận lợi để sinh viên theo học và phát triển trong ngành Dược.

  Học phí cho việc học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

  Cứ mỗi kỳ chiêu sinh hàng năm, cạnh niềm vui khi nhận giấy báo trúng tuyển thì vấn đề Tiền học lại là nỗi lo của nhiều thí sinh và phụ huynh học sinh, nhất là với những hộ gia đình có tình hình kinh tế khó khăn.

  Phí Học Cao đẳng Dược Hà Nội (gọi tắt của Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội) hiện tại đang được áp dụng theo quy chuẩn chung của Bộ GD&ĐT. so sánh với những ngành học khác thì Học phí Cao đẳng Dược có cao hơn một chút do đặc điểm của ngành phải đầu tư trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo khá tốn kém. vì thế Bộ GD&ĐT đã phê duyệt cho các trường đào tạo ngành Dược chủ động cân đối học phí nhằm cải thiện chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên.

  Tuy nhiên, trong thời gian học tập, Trường sẽ có những suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có kinh tế khó khăn có thành tích học tập tốt. Điều này cũng phần nào giảm đi gánh nặng về kinh tế cho các gia đình đồng thời cũng là một cách cổ vũ tinh thần học tập cho các sinh viên trong trường.
  Địa chỉ để các thí sinh nộp giấy tờ xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2016
  [​IMG]
  Thí sinh nộp giấy tờ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:
  Văn Phòng tuyển sinh: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội
  Số điện thoại tư vấn : 0466.750.010 – 0964.011.243
   
  luongnn91, 5/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!