1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lợi thế khi hạ gò má Vì Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 10/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D là địa chỉ hạ gò má uy tín đầu tiên Việt Nam sở hữu trang thiết bị công nghệ cao, tiên tiến, và hàng ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đến với bệnh viện thẩm mỹ, bạn sẽ sớm có được khuôn mặt thanh tú, tươi tắn như mong ước.

  Hạ thấp xương gò má kỹ thuật 3D Hàn Quốc được xem là phương pháp tối ưu so với nhiều công nghệ phẫu thuật hạ gò má bình thường khác bởi mang nhiều ưu điểm nổi bật mà nhiều kỹ thuật trước đây không có được:

  [​IMG]

  -An toàn triệt để

  Giải phẫu phẫu thuật gọt gò má 3D kỹ thuật Hàn Quốc tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện bởi nhóm bác bỏ sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là rất chuyên nghiệp trong chuyên ngành về phẫu thuật chỉnh hình hạ gò má nên đảm bảo an toàn hoàn toàn, ko đớn đau, không biến chứng cho quý khách.

  Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ đồng thời sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung xương gò má, hạ thấp xuống để cân xứng với chiều cao mà Bác sĩ đã tính toán trước ấy. Đặc biệt, các bác sĩ sẽ dựa vào hình ảnh 3D để nắm bắt cấu tạo gương mặt và thực hiện chỉnh sửa chính xác tới từng milimet, tạo đôi má đầy đặn, cân đối và hài hòa với tổng thể nét mặt, giúp khắc phục tối ưu hiện tượng xương gò má cao.

  [​IMG]

  -Không đau, an toàn

  Trong quá trình thực hiện, các bạn được gây mê và được áp dụng các phương pháp giảm đau nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Hơn nữa, phẫu thuật hạ xương gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương ( đây là vùng không nguy hiểm ) đã được đo vẽ từ trước, vì thế sẽ ko với bất kỳ rủi ro nào xảy ra.

  -Hiệu quả duy trì vĩnh viễn

  bởi chuyên gia đã triển khai cắt phần cung xương gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt xương siêu âm thế nên hiệu quả được tối ưu và duy trì lâu dài.

  Đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, các bạn còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng khác nữa như công nghệ thẩm mỹ tạo cằm chẻ hay nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác,...
   
  suckhoe280, 10/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!