1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

lý do giải thích tại sao freelancer lại thích coworking

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Hachicntt, 22/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Hachicntt

  Hachicntt New Member

  Có quá nhiều điều để nói về Coworking, môi trường làm việc mở đang rất phát triển này. Tuy nhiên, phải công nhận với nhau rằng, sự xuất hiện của môi trường làm việc chung này đã cải thiện được đáng kể năng suất làm việc cũng như tỷ lệ thành công của freelancer và giới khởi nghiệp.

  Dưới dây là những lý do:

  - Không giống với những văn phòng bình thường, coworking gồm nhiều người thuộc các công ty khác nhau, dự án khác nhau, nên sẽ làm mất đi tính cạnh tranh, những tranh chấp nội bộ không đáng có.


  [​IMG]
  Môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên

  - Bạn sẽ không tốn công sức đeo lên mình bộ mặt công việc. Đã đến coworking là chỉ có nhiệt huyết và đam mê làm việc. Được làm việc với những người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần thiết.

  Xem thêm: Coworking space là gì để hiểu rõ hơn về mô hình làm việc chung này.


  - Các freelancers cũng có nhiều cơ hội để mô tả công việc của họ một cách thường xuyên hơn với các freelancers khác, và điều đó làm cho công việc của họ trở nên thú vị và có ý nghĩa hơn.

  [​IMG]
  Mọi người sẵn sàng hỗ trợ nhau khi cần thiết

  - Coworking là môi trường hợp tác thú vị giữa những thành viên. Bạn sẽ không thể tưởng tượng được có một môi trường làm việc tuyệt vời đến thế. Mọi người sẵn sàng giúp đỡ nhau, góp ý và giải quyết công việc hiệu quả nhất có thể.

  - Trách nhiệm xã hội được ghi trong Bản Tuyên Ngôn Coworking, một tài liệu mà iHouse đã ký cùng hơn 1,700 coworking khác trên thế giới. Bản tuyên ngôn nêu rõ những giá trị mà phong trào coworking đang hướng tới, bao gồm tính cộng đồng, hợp tác, học tập và phát triển. Do đó, bạn không đơn thuần là đi thuê chỗ ngồi làm việc tai coworking, mà bạn đã thuộc về một trào lưu xã hội.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay ihouse coworking để cảm nhận văn phòng làm việc chuyên nghiệp và cải thiện hiệu suất làm việc của bản thân nhé.
   
  Hachicntt, 22/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
  thuannk thích bài này.
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!