1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lý do không có vá màng trinh có đau không

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ttdkno1, 19/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. ttdkno1

  ttdkno1 Member

  Liệu em có nên đi vá màng trinh hoặc không? Em ko muốn mình lại dính hủy hôn bởi Yếu tố này. Xin những bác sĩ cho em chú ý ạ?
  [​IMG]
  Màng trinh về sinh học là khái quát có nên vá màng trinh không để chỉ miếng lá chắn ở âm đạo, liệu pháp âm đạo khoảng 1cm. Màng trinh mang rất nhiều hình dạng khác nhau tùy vào cơ địa của từng thân thể, độ dày và mỏng của màng trinh cũng khác nhau. Màng trinh có nguy cơ mang một và tương đối nhiều lỗ để khí hư hay kinh nguyệt xuất ra ngoài.

  có cần vá màng trinh và không? Là câu hỏi của số đông phái nữ bẩm sinh ko màng trình, mất màng trinh bởi tai nạn và đã qua ân ái. Như tình huống của phái nữ sau:Xin chào những bác sĩ Đ.khoa Khương Trung, tháng trước em có quan hệ tình dục đối với chồng sắp cưới thế nhưng không có thấy có máu trinh (trước đó em chưa từng quan hệ tình dục và thủ dâm gì cả), em cũng không có hiểu biết lý do gì. Anh ấy nghĩ rằng em lừa gạt với mục đích “ chuột lòi chĩnh gạo” bởi nhà anh ấy rất giàu.
  Vá màng trinh ở đàn bà nên hoặc không?

  Bạn Bích Diệp thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng hay tư vấn câu chuyện của mình đối với chúng tôi. Hy vọng với sự lý giải của chúng tôi bạn có thể tìm được đáp án đúng đắn đặc biệt.

  Bạn nên vá màng trinh hay không?

  Theo các thu nhỏ âm đao chia sẻ của bạn, chúng tôi thấy bạn là tuýp cơ thể rất truyền thống không có ân ái và thủ dâm trước đó. Bạn chỉ đồng ý ân ái bởi 2 cơ thể sau này tuần nữa sẽ chính thức là vợ chồng. Chính vì vậy Khi bị phán xét là lừa dối và dính hủy hôn cần bạn rất khổ sở và ấm ức, thống nhất tạo cho mình một màng trinh mới là không quá khó hiểu.

  Bích Diệp thân mến, không có bắt buộc màng trinh cứ sau làm tình là mất đi. có thể bạn không màng trinh bẩm sinh, bị mất tại tai nạn hoặc tập vũ đạo, trèo cây… đặc biệt có khả năng bởi màng trinh của bạn đàn hồi, giao hoan nhẹ nhàng nên không có bị rách ở lần "giao ban" sơ khai. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn cần lên bệnh viện để cần làm trước.

  Bên trong tình huống bạn ko màng trinh bẩm sinh hoặc mắc mất bởi tai nạn, vận động quá cao trước đó thì chúng tôi vẫn khuyên bạn nên cho rằng kĩ trước Lúc đưa ra thỏa thuận nên vá màng trinh hay ko. bởi bạn từng với chồng sắp cưới, từng thực sự trải qua làm “chuyện ấy” Dù chỉ một lần, bạn có khả năng dấu chuyện này 1 thời kì tuy nhiên rất khó dấu có thể một thời gian tuy nhiên không chắc hẳn thể dấu có thể cả đời.

  ví như bạn vẫn với thỏa thuận khiến cho lại màng trinh thì hãy đến một phòng khám thật uy tín, dùng biện pháp an toàn, có trang thiết bị hiện đại, B.sĩ sở hữu kinh nghiệm chuyên môn hoặc tay nghề cao để khống chế xẩy ra một vài điều đáng tiếc. cơ sở y tế ĐK Khương Trung của chúng tôi là một tòa nhà đáng tin dành cho bạn.
   
  ttdkno1, 19/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!