1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lý Do máy bay thường sơn white color?

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 13/1/17.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Đảm bảo an toàn, tiết kiệm và làm giảm tiếp thu nhiệt là các Vì Sao máy bay được sơn white color.
  Đảm bảo an toàn  [​IMG]  màu trắng được xem là màu tốt nhất có thể để hiện ra những biểu đạt thất thường, bao gồm việc xác định trường hợp bất ngờ tràn dầu, các vết nứt trên vỏ máy bay hay một số vấn đề mất an toàn khác có thể xảy ra. Trường hợp xẩy ra tai nạn, white color đơn giản được phát hiện ra nội địa hoặc trên bề mặt đất, cũng tương tự dễ nhìn thấy hơn nửa đêm tối.

  tiết kiệm

  chi phí để sơn một cái phi cơ đều rất lớn, kéo dãn trong vòng 2-3 tuần. Bên cạnh đó, càng nhiều màu có nghĩa rằng cân nặng phi cơ tăng, kéo theo hao tổn nguyên liệu nhiều hơn thế. Vì thế, giá bán lại tàu bay màu sẽ thấp và cạnh tranh hơn do người dùng sẽ phải sơn lại từ trên đầu, thân phi cơ nghiêm trọng hơn.

  không những thế, một cái máy bay sẽ rất cần được phun sơn rất nhiều lần trong đời do tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng và không gian. Trong trường hợp này, màu trắng ít bị nhạt màu và bảo trì vẻ bề ngoài hoàn hảo nhất.

  white color tiếp nhận nhiệt kém hơn các màu khác

  Tính kết nạp nhiệt kém của white color giúp duy trì nhiệt độ phi cơ thấp, trong khi các màu khác tiếp thụ khả năng chiếu sáng nhiều hơn thế và biến đổi thành nhiệt năng, khiến tất cả phát triển thành đam mê.

  http://khamphamientrungz.blogspot.com/2017/01/top-ia-iem-du-lich-ep-oc-nhat-va-moi.html
   
  dulichtanphivan, 13/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!