1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Lý do vì sao răng thưa do không chuẩn xác lệch trong mọc răng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 16/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Răng thưa là vấn đề răng xấu của không ít người. Niềng răng chỉnh nha , Chụp răng sứ hay hàn trám răng đều đều có làm khít răng thưa . Tuy nhiên , muốn biết phương pháp nào đem đến hiệu quả với trường hợp cụ thể thì cần dựa vào nguyên do tại sao răng lại thưa. Bài viết ở dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

  [​IMG]

  1. Lý do vì sao răng thưa do không chuẩn xác lệch trong mọc răng

  Vị trí Các răng Đó đúng là khi trồi lên Các thân răng này sẽ giáp khít với thân răng khác, đều đặn nhau, không bị thò thụt hay cách xa nhau quá mức . Đó là nguyên nhân bẩm sinh, khi vào tuổi mọc răng vĩnh viễn, Những mầm răng sắp xếp sai vị trí , đến lúc phá triển lên thành thân răng cũng không thể kề khít với nhau được. Mầm răng càng sắp xếp xa nhau thì nguy cơ răng thưa càng lớn. Đây là nguyên cớ xuất phát từ khớp cắn lý giải lý do vì sao răng thưa .

  2. Nguyên cớ lý do tại sao răng bị thưa do có răng mọc ngầm

  Khi có 1 hay vài răng biến đổi thế mọc, thay Bởi vì trồi lên khỏi nướu thì lại mọc ngược vào trong. Lúc đấy , khoảng trống phía trên nướu của răng này sẽ bị trống, Những răng kế cận sẽ xiên sang khoảng trống này, với kích cỡ răng không đổi khiến cho Những răng không chỉ bị thưa và còn bị xiên chân răng. Nguyên nhân tại sao răng thưa này không hãn hữu nhưng cũng không quá phổ rộng , chỉ gặp ở một số hotline người.

  3. Nguyên nhân răng thưa dần do mất cân đối giữa răng và xương

  Tình trạng răng thưa xảy ra khi độ lớn của Các răng quá mức nhỏ so với độ lớn của cung xương . Tại vì tỉ lệ chiều hướng của Các răng không đầy đủ để lấp hết khoảng rộng của cả khung hàm nên giữa Các răng mới có khe hở, không khít lại được với nhau. Đây cũng là 1 trong Những biểu lộ của sự rối loạn trong mọc răng.

  4. Răng thưa do răng rụng không chính xác lịch

  Thông thường , răng vĩnh viễn sẽ mọc liền kề với răng sữa. Vào Những Hiện nay không thể lay chuyển răng sữa sẽ rụng dần theo đúng lịch của từng người. Sau đó , răng vĩnh viễn sẽ mọc tiếp nối do được răng sữa hướng dẫn , vì khi răng sữa bắt đầu lung lay cũng là lúc răng mầm răng vĩnh viễn nhú lên theo đúng hướng của răng sữa tại nơi đấy . khi mà răng sữa rụng quá sớm hay quá muốn đều làm cho răng vĩnh viễn mọc không đúng nơi nên vừa khiến răng mọc lệch lại vừa thưa.

  tùy thuộc vào nguyên cớ lý do tại sao răng bị thưa và trường hợp răng thưa nặng nhẹ thực tế mà lựa chọn Niềng răng , Bọc răng sứ hay trám răng.
   
  nhilee, 16/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!