1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mẹo chữa bọng mỡ mắt đơn giản và hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi yenvi01, 28/2/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. yenvi01

  yenvi01 Member

  “Xin chào bác sĩ, em năm nay 32 tuổi nhưng không hiểu sao bọng mắt lại sưng quá nhiều. Em đã tham khảo và thử hết các mẹo chữa bọng mỡ mắt trên mạng, rồi của những người đã hết bọng mỡ. Nhưng không biết sao vẫn không có kết quả như mong đợi. Em được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt. Em dự định sẽ làm nhưng muốn biết thêm về mức giá cũng như tính an toàn của phương pháp này như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ.” (Mỹ Ngọc, Quận 2)

  Xin chào Mỹ Ngọc, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cũng như sự quan tâm của bạn đến các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ. Nếu như bạn đã áp dụng hết các mẹo chữa bọng mỡ mắt không thành công thì có thể xem qua phương pháp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt an toàn, hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ chúng tôi nhé:

  [​IMG]

  Mẹo chữa bọng mỡ mắt không hiệu quả?

  Ngọc thân mến, thật ra các mẹo chữa bọng mỡ mắt bằng phương pháp tự nhiên thường có mang lại hiệu quả nhưng không cao. Những mẹo này thường sử dụng những nguyên liệu tự nhiên: khoai tây, muối, cam, dâu, dưa leo, … Lấy tinh chất từ các nguyên liệu này đều đặn mỗi tuần, mỗi ngày để làm tan mỡ bọng mắt cho những người có bọng mỡ mắt ít hoặc vừa mới có bọng mỡ mắt.

  Tuy nhiên những mẹo chữa bọng mỡ mắt đơn giản chỉ có hiệu quả nhất thời, không hoàn toàn chữa dứt điểm tình trạng bọng mỡ mắt. Đặc biệt là những người có mô mỡ dày, da chùng, da dư quá nhiều. Vì vậy theo các chuyên gia, để lấy mỡ bọng mắt cho mình thì chị em nên tìm tới một phương pháp hiệu quả triệt để và nhanh chóng hơn.

  [​IMG]

  Bật mí phương pháp hiệu quả “ăn đứt” mẹo chữa bọng mỡ mắt

  Nếu Mỹ Ngọc đã áp dụng nhiều mẹo chữa bọng mỡ mắt nhưng vẫn không có kết quả. Bạn có thể thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt để nhanh chóng có kết quả, không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị nguyên liệu làm tan bọng mỡ mắt.

  Đây là phương pháp lấy mỡ bọng mắt nhanh chóng, an toàn và đạt tính thẩm mỹ mà các mẹo chữa bọng mỡ mắt không thể làm được.

  [​IMG]

  Không chỉ riêng Ngọc, hàng ngàn khách hàng đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để phẫu thuật thẩm mỹ mắt và đều thành công. Mặc dù lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhưng vẫn cần đến tay nghề lâu năm và kinh nghiệm của Bác sĩ để xác định được lượng mỡ bọng mắt cần lấy ra, tránh tình trạng lồi lõm hốc mắt và đau sưng. Đặc biệt là tránh những biến chứng dù là nhỏ nhất sau phẫu thuật. Chỉ cần làm theo căn dặn của bác sĩ Hùng sau phẫu thuật, Ngọc sẽ hết đau sưng trong khoảng 7 ngày và hoàn toàn đẹp tự nhiên sau khoảng 1 tháng.

  >>> Gợi ý thêm về bài viết: Mẹo chữa bọng mỡ mắt
   
  yenvi01, 28/2/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!