1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mẹo giúp bạn xem ti vi trực tuyến ngay trên dế yêu không hao hụt Data

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 28/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Xem tivi, xem phim là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người dùng hiên nay, Nhiều người muốn thuận tiện hơn bằng cách xem phim ngay trên dế yêu của mình. Nhưng nếu như bạn đăng ký gói MIU Mobifone, với dung lượng thấp như vậy bạn thì bạn chỉ cần xem trong 1 tiếng là dung lượng của bạn đã cạn kiệt chưa kể là lên đến 30 ngày sử dụng.

  Chính vì thế cần có một giải pháp phù hợp để bạn có thể vừa xem tivi online miễn phí ở mọi lúc, mọi nơi trên mọi thời điểm mà bạn muốn nhưng không ảnh hưởng đến dung lượng và lựa chọn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

  [​IMG]

  Đăng ký dịch vụ TV30 để xem phim miễn phí

  Theo những người dùng di động nhiều kinh nghiệm nhất hiện nay. Thật ra đây hoàn toàn không phải là một vấn đề nan giải khó giải quyết. Bạn vẫn có thể thưởng thức được những kênh truyền hình đặc sắc trên dế yêu của mình, vẫn có thể xem tivi online hằng ngày. Nhưng không phải sử dụng các gói cước 3G như mọi người vẫn đang ký để xem mà chúng ta thực hiện một giải pháp khác đó chính là đăng ký thêm một loại dịch vụ riêng đặc biệt đó là dịch vụ Mobile TV Mobifone cho thuê bao di động của mình.

  Đối với việc xem Tivi Online trở nên dễ dàng hơn, trực tuyến chúng ta cũng có thêm 2 gói cước để khách hàng lựa chọn:

  – Gói VTC

  + Đối với gói dịch vụ này, cách đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ cần Soạn tin theo cú pháp đăng ký: GO VTC gửi 9084 (giá cước: 25.000đ/tháng). Sau khi đăng ký xong bạn thoải mái xem phim mà không cần phải Đăng ký gói M70 Mobifone như trước đây

  + Đối với gói cước này chúng ta có thể mặc sức theo dõi các chương trình được đến 8 kênh truyền hình chính như: VTC: VTC1, VTC3, VTC4, iTV, VTC7 – Today TV, VTC9 – Let’s Viet, VTC10, VTC11

  [​IMG]

  Xem tivi trực tuyến trên dế yêu của mình

  – Gói TV30

  + Đây cũng là một trong những gói cước hết sức độc đáo mà nhà mạng Mobifone cung cấp. Cách đăng ký cũng rất đơn giản; Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GO TV30 gửi 9084 (giá cước: 20.000đ/tháng)

  Như vậy, với 2 gói cươc này bạn hoàn toàn có thể xem phim online miễn phí ngay trên dế yêu của mình mà không sợ bất cứ một khoản tốn kém nào nhé!
   
  vienthonghdc, 28/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!