1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mí mắt không đều nhau thì có nên thực hiện?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi suckhoethammy, 15/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Đôi mắt một mí, và mắt với nhiều da chảy xệ, mí mắt lót, mí không đều nhau…khiến bạn trở nên mất tự tin? Đã đến lúc các bạn cần dẹp bỏ hết những lo âu, mặc cảm tự ti về ngoại hình của mình để mang đôi mắt 2 mí to, đều, trẻ trung hút hồn.

  Với biện pháp tiên tiến cắt mắt hai mí tạo nên đôi mắt long lanh hút hồn tại Thầm mỹ Hàn Quốc tế 3D sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên ưng ý nhất.


  Thế nào là cắt mắt 2 mí?

  Tạo mắt hai mí là thủ thuật đơn giản. với dịch vụ này, chuyên gia sẽ thao tác rạch da theo vết nếp mí đã vẽ trước, và giải quyết da chùng, kế tiếp là bước bình phục tạo nếp mí đương đại.

  Phẫu thuật tiên tiến lấy mỡ mí mắt được thực hiện thông qua 1 vết rạch nhỏ trọng điểm nếp gấp mí nhằm loại bỏ hết da chùng, bọng mỡ, tiếp theo khâu đóng kín đường mổ theo nếp gấp tạo nên vết mí hiện đại.
  [​IMG]


  Sự lão hóa theo thời kì của đôi mắt sẽ được loại bỏ hiệu quả, sở hữu đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí đều to tròn, kĩ lưỡng, có thần thái tươi trẻ, rạng ngời hơn bao giờ hết.

  Giải phẫu cắt mí mắt trên được triển khai thông qua một vết rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí với mục tiêu giải quyết hết da chùng nhão, da chảy xệ cùng với đó là đóng kín đường mổ theo nếp gấp tạo mắt hai mí hiện đại.

  Quá trình phẫu thuật chỉ tác động lên phần da chùng và mỡ Dư thừa ở mí mắt mà không tác động hay gây tác động đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho đôi mắt của bạn.

  Sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ được về nhà mà ko cần phải phục hồi. Đôi mắt sẽ bình phục chỉ sau 7-10 ngày tùy theo cơ địa của mỗi quý khách.

  Kĩ thuật thực hiện là một trong thật nhiều nhân tố lựa chọn rất quan trọng đến sự Thành tựu của ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là kỹ thuật tạo mí mắt đạt đúng tiêu chí Hàn Quốc.

  rất nhiều các ca phẫu thuật cắt mắt 2 mí đều được đội ngũ chuyên gia có học thức giỏi, tay nghề cao. Sự thông hiểu sâu rộng về công nghệ thầm mỹ mắt của nhiều chuyên gia đã để đạt tỉ lệ nhiều về ca cắt mí mắt.  Nguồn: Mí mắt không đều nhau có nên cắt mí mắt không?
   
  suckhoethammy, 15/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!