1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mơ thấy cát nói lên những điều mà bạn đang lo lắng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi xemcaigi, 11/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. xemcaigi

  xemcaigi New Member

  Cát bụi xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống con người, chúng có thể được sử dụng để xây nhà, để sáng tạo ra những đồ trang trí nhưng ở nhiều nơi mức độ phân bố của cát dày đặc như ở sa mạc, hoang mạc,… khiến cho cát là một mối nguy hại rất lớn cho người, chính vì vậy việc mơ thấy cát luôn đem lại những ý nghĩa mà bạn không thể nào ngờ tới.

  Xem ngay ket qua xo so kien thiet hom nay để đưa ra những con số dự đoán may mắn nhất cho mình.

  [​IMG]

  Giấc mơ thấy cát

  Nếu bạn mơ thấy cát ở tất cả mọi nơi điều này cho thấy bạn đang bị người khác che mắt về một số chuyện khiến bạn hiểu lầm về những việc mà người khác làm cho bạn, đây là điềm báo bạn sẽ bị hãm hại hay gặp phải những điều tai ương khó đoán, bạn nên đề phòng tất cả những người đang muốn có ý định xấu đối với bạn nếu không muốn hối hận về sau.

  Khi bạn mơ thấy mình đang dọn cát điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang nỗ lực để xóa bỏ những mối hiềm khích mà người khác đưa tới cho bạn, đây là điều đáng lẽ ra bạn nên làm từ trước đây nhưng hiện tại chúng không hề là quá muộn khi bạn đã biết nhận ra được những điều sai trái để phòng tránh hay những điều đúng đắn để phát huy.

  Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy ai đó ném cát vào mình điều này lại nói lên rằng bạn đang bị người khác vu oan hay có những suy nghĩ xấu về mình, đây là điều không ai mong muốn nhưng có lẽ bạn có liên quan một cách gián tiếp nên tất cả mọi người đều chỉ về hướng bạn, đây thực sự là điều xấu mà chính bạn cần giải quyết trước khi vượt quá tầm kiểm soát.

  Hãy xem thêm ket qua xo so mien bac nhanh nhat để tìm ra con số may mắn nhất trong ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Giải mã giấc mơ thấy cát tìm ra con số may mắn
  Mặt khác, nếu bạn mơ thấy cát bay vào nhà điều này lại cho thấy rằng bạn đang gặp những điều xui xẻo có thể ảnh hưởng đến lợi ích gia đình, đây là điều đại hung mà bất cứ ai cũng phải phòng tránh hoặc có thể giảm bớt những tổn thất mà tai họa này có thể gây ra, bạn cần hết sức cẩn thận đối với những công việc liên quan đến tiền bạc.

  Giải mã giấc mơ thấy cát bạn sẽ may mắn với các con số:

  36, 63

  Bạn hãy xem thêm tại: soicau.me để tìm thấy con số dự đoán nhanh nhất và chính xác nhất.
   
  xemcaigi, 11/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!