1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

mới Chevrolet Camaro hàng vở hiện tại mở Tại Nga

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 23/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Trong khi mới hơn tranh bị 6 Chevrolet Camaro tiếp tục lấy nước Mỹ, và các phần khác của trái đất của cơn bão, Nga đã trải nghiệm ngồi bên cạnh. bây chừ, mà viết.

  [​IMG]
  Chevrolet Nga đã thông báo hiện tại các bạn chiếm hữu thể đặt hàng cho các năm 2016 Chevrolet Camaro thông qua đại lý địa phương của họ. Tuy thế, trường hợp chúng mình đang đọc thông cáo Nga số 1 có mặt trên thị trường chính xác, mang vẻ như Nga sẽ chỉ chiếm hữu diễm phúc được chiếm hữu nhị,0 lít nâng cao áp bốn xi-lanh động cơ.
  Tuy vậy, 238 mã lực và 295 lb-ft mô-men xoắn là tập thể chuồn mất Camaro cuống quýt 0-60 trong ít số đông 6 giây.
  Camaro Nga sẽ đến hoặc trang trí 2LT hoặc RS, chiếm hữu những gói RS sở hữu bánh xe hợp kim 20-inch, một thân cây nắp spoiler, đèn pha xenon mang viền LED, đèn hậu LED và crôm lưới tản nhiệt mang những huy hiệu RS.
  các tính năng này sẽ được trên cửa sổ trời của 2LT chuẩn điện, 8 túi khí, phanh Brembo, khởi động từ xa, kiểm soát khí hậu nhì vùng, ghế trước sở hữu thông gió và khả năng làm nóng và vô lăng có sưởi.
  Đơn đặt hàng có thể được đặt tại, và chấm rứt trong suốt mùa hè tại các trung tâm thị trấn mập ở Nga.
   
  anhdon11, 23/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!