1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Mua bảo hiểm thai sản vào lúc nào là hợp lý nhất?

Thảo luận trong 'Bệnh và chữ bệnh cho trẻ em' bắt đầu bởi chungkak1990, 21/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. chungkak1990

  chungkak1990 New Member

  Được làm mẹ là một rất việc thiêng liêng đối với tất cả người phụ nữ. Khi quyết định sinh con thì các bậc cha mẹ đều phải đắn đo cân nhắc về mọi mặt sao cho chi tiêu hợp lí nhất và con mình sẽ vẫn đủ điều kiện nhất. Trong khi các chi phí cũng như dịch vụ ngày càng cao, khiến cho bố mẹ lo lắng. Để giải tỏa nỗi lo cho cha mẹ thì bảo hiểm sức khỏe cũng như bảo hiểm thai sản là điều mà các bậc cha mẹ nên nghĩ đến khi có con và tạo cho con điều kiện đầy đủ nhất.
  Trước hết, các bậc bố mẹ cần hiểu rằng bảo hiểm chỉ là hỗ trợ chúng ta về mặt tài chính khi mà sức khỏe không xảy ra những điều không ai mong muốn như ốm đau bệnh tật hay bảo hiểm thai sản sẽ giúp bố mẹ an tâm hơn trong quá trình sinh con mà lỗi lo tài chính không phải là rào cản. Và điều quan trọng chỉ khi chưa có thai thì mới có thể tham gia bảo hiểm thai, và bảo hiểm thai sản này sẽ đi kèm với những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe được áp dụng thời gian chờ trước khi áp dụng bảo hiểm.
  Tiếp theo nữa là chúng ta phải cân nhắc nên tham gia bảo hiểm thai sản nào tốt nhất, gói bảo hiểm nào phù hợp với nhu cầu của chúng ta nhất. Có bảo hiểm chỉ chi trả chi phí sinh con mà không chi trả các khoản khám thai cũng như chi phí sau khi sinh. Hoặc có bảo hiểm chỉ chi trả một phần chi phí theo tỷ lệ quy định hợp đồng, có bảo hiểm thì chi trả toàn bộ các khoản dựa trên chi phí phát sinh thực tế. Đặc biệt bảo hiểm thai sản sẽ liên kết với một số bệnh viện trong nước, nếu bạn đã chọn bệnh viện sẽ sinh con trong thời gian tới thì cần tìm hiểu bệnh viện đó có trong danh sách liên kết với bảo hiểm mà bạn dự định tham gia không, các khoản tại bệnh viện đó thế nào, bảo hiểm sẽ chi trả ra sao với các dịch vụ tại bệnh viện đó và quy trình làm thủ tục bồi thường như thế nào.
  Một yếu tố cũng quan trọng nữa là bảo hiểm thai sản thời gian chờ, đó là thời gian mà sau đó thì mọi vấn đề phát sinh mới được bảo hiểm thai sản chi trả. Có bảo hiểm thai sản thời gian chờ chỉ có 280 ngày hoặc 1 năm. Các bố mẹ cần tìm hiểu rõ về thời gian chờ để có thể đảm bảo sẽ được bảo hiểm chi trả khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.
  Hiện nay, có nhiều gói bảo hiểm thai sản của nhiều công ty khác nhau.
  Một điều quan trọng nữa bố mẹ cần lưu ý là cần tìm một doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin cậy, được tư vấn đầy đủ, rõ ràng và đặc biệt có thể được hỗ trợ mình nếu sau này xảy ra bất cứ vấn đề nào đó.
   
  chungkak1990, 21/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!