1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà hiệu quả trên phần mềm Landsoft Building

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi salem217, 19/10/23.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. salem217

  salem217 Member

  Vấn đề dùng đến những giải pháp công nghệ nhằm quản lý tòa nhà hiện nay không chỉ là giải pháp hình thành hệ thống quản lý bài bản chuyên nghiệp cho tòa nhà, mà đây cũng là phương án nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà.

  Tiêu biểu là những phương án phần mềm quản lý chung cư như Landsoft Building được đánh giá là chìa khóa thành công giúp đơn vị vận hành tòa nhà khẳng định năng lực cạnh tranh ở lĩnh vực quản lý tòa nhà, được xem như chiến lược bứt phá quan trọng giúp cho đơn vị vận hành chung cư bứt phá và uy tín hơn trên thị trường.

  Khi dùng phần mềm nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên


  Để nâng cao hiệu suất công việc cho đội ngũ nhân viên quản lý vận hành chung cư, ngoài những chiến lược đào tạo nhân sự thì công ty cũng buộc phải sử dụng đến một vài giải pháp công nghệ phần mềm 4.0, việc tận dụng các giải pháp công nghệ quản lý chính là chiến lược trọng điểm trợ giúp đơn vị vận hành xây dựng đội ngũ quản lý chung cư bài bản và chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Khi sử dụng những giải pháp số hóa vào chuyển đổi số mô hình vận hành tòa nhà là giải pháp ưu việt đem đến phương án hoàn hảo cho đơn vị vận hành chung cư. Nhất là khi mà chuyển đổi số đang là xu hướng chính đồng thời dần trở thành xu hướng thiết yếu, trường hợp công ty không tích cực thay đổi sử dụng các giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà rất có thể bị đào thải nhanh hơn so với các doanh nghiệp khác trên thị trường, thiếu đi sức cạnh tranh và có thể bị đào thải.

  Landsoft Building – Phần mềm nâng cao năng lực ban quản lý tòa nhà


  Khi dùng đến giải pháp Landsoft Building để quản lý vận hành, toàn bộ công việc quản lý tòa nhà gồm có những nghiệp vụ riêng biệt bao gồm quản lý nhân viên, dịch vụ, tài chính, quản lý bảo dưỡng, bảo trì, hành chính… tất cả được tăng cường kiểm soát cùng với chuyên nghiệp quản lý ngay trên hệ thống Landsoft Building. Điều này hỗ trợ ban quản lý tránh việc rối rắm khi kiểm soát mỗi nghiệp vụ vận hành kèm hàng loạt công việc khác nhau.

  [​IMG]
  Vì vậy khi dùng đến phần mềm Landsoft Building vào vận hành nhà chung cư có thể hỗ trợ ban quản lý tòa nhà tránh tình trạng sai lầm và thiếu sót hơn rất nhiều với các phương án quản lý trước đó, đây chính là ưu thế cũng làm nâng cao sự hài lòng của khách hàng cùng với nâng cao thương hiệu cuả BQL chung cư cũng như đơn vị vận hành nhà chung cư.

  Ứng dụng di động My Home Vime làm tăng cường hài lòng cho khách hàng cùng cư dân cùng gia tăng tiện dụng trong quản lý


  Bên cạnh giải pháp quản lý tòa nhà Landsoft Building, một số hệ thống quản lý tòa nhà qua App điện thoại thời điểm này còn được đánh giá là phương án quản lý chung cư thông minh được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

  Ứng dụng App My Home Vime mang tới cho doanh nghiệp vận hành phương án theo dõi và phân công công việc cho nhân sự tại từng bộ phận phòng ban nhanh chóng ở mọi thời điểm thông qua điện thoại di động. Một số tính năng phân công công việc, quản lý nhiệm vụ, quản lý những quy trình, thủ tục, biên bản… ngay tại App giúp BQL chung cư có thể theo dõi cùng quản lý nhà chung cư dù ở mọi nơi.

  [​IMG]
  Đặc biệt, App My Home Vime có thể đánh giá như một công cụ đắc lực trợ giúp BQL chung cư nhanh chóng tương tác và kết nối tới cư dân cùng khách thuê trong tòa nhà hiệu quả hơn. Tính năng này nâng cao độ hài lòng ưng ý của cư dân cùng khách hàng thông qua những nghiệp vụ quản lý gửi yêu cầu đến ban quản lý thông qua App, giúp người dùng có thể thông báo các sự cố đột xuất, đề xuất nhu cầu tới BQL dự án nhà chung cư ở bất cứ thời điểm nào, gồm có báo lỗi trực tiếp kèm theo hình ảnh tới ban quản lý, thông qua đó BQL dự án có thể nhận được yêu cầu cùng với đưa ra giải pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Đồng thời App còn theo dõi và thống kê báo cáo lịch sử tương tác với BQL tòa nhà trong đó có những sự cố còn chưa được giải quyết, các sự cố đang được giải quyết và những sự cố đã giải quyết xong rồi, từ đây giúp ban quản lý nhanh chóng tối ưu quy trình xử lý sự cố của khách hàng cùng với cư dân càng thêm hiệu quả.

  Điều quan trọng là App My Home Vime được tích hợp thêm các tính năng thanh toán trực tuyến, tra cứu phí dịch vụ thông qua App My Home Vime để khẳng định tính minh bạch công khai, khiến cư dân cùng khách hàng ở trong tòa nhà chung cư càng thêm hài lòng về chất lượng dịch vụ.

  Điều này dễ dàng nhìn ra được nếu dùng đến App My Home Vime vào quản lý vận hành tòa nhà xem như một phương án quản lý hiệu quả trợ giúp doanh nghiệp vận hành nhanh chóng nâng cao năng lực quản lý vận hành, giảm bớt sai sót và nhầm lẫn đồng thời là cánh tay đắc lực tăng cường sự hài lòng cho khách hàng và cư dân trong chung cư, phát triển chất lượng dịch vụ và thiết lập quy trình vận hành chuyên nghiệp khi quản lý tòa nhà.
   
  salem217, 19/10/23 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!