1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nâng mũi tại thẩm mỹ hàn quốc 3d

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 24/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Phương pháp tạo dáng mũi Sline các bạn sẽ được các chuyên gia chuyên khoa thẩm mỹ giỏi chỉnh hình đến từ đầu mũi, sóng mũi cùng chân mũi sao cho hài hòa cùng vẻ mặt mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn phương pháp tạo đường nét Sline thích hợp cho từng bạn. chuyên gia tiến hành đo vẽ, tạo dáng mũi cẩn thận trước khi tiến hành phẫu thuật, đảm bảo chiếc cong sóng mũi hợp lý, tạo góc nghiêng hợp lý giúp hiệu quả nâng mũi là hoàn hảo nhất cùng vĩnh viễn. nhưng nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp, ở đâu an toàn và hiệu quả?

  [​IMG]

  Phẫu thuật mũi là những phẫu thuật làm cho thay đổi cấu trúc của mũi, bao gồm tăng hoặc giảm kích thước của mũi, thay đổi nét đầu mũi, thu hẹp hoặc cải thiện hình dạng của lỗ mũi; sửa chữa các khuyết tật bẩm sinh, những bất thường vì chấn thương gây ra… mà Không làm ảnh hưởng tới chức năng hô hấp. giải phẫu nâng mũi để các bạn có 1 hình dạng mũi mới cùng chất độn thẳng, đầu mũi tròn nhỏ, thon gọn và cánh mũi cân đối, tạo ra sự đối xứng lý tưởng của vẻ mặt nhờ đó thay đổi cái nhìn tổng thể của 1 quý khách. Điều để các bạn tự tin hơn lúc giao tiếp.

  1. Cấu trúc phẫu thuật bình thường của mũi – Như thế nào là sống mũi đẹp?

  Cấu trúc của sóng mũi bao gồm: Xương chính mũi, hai sụn cánh mũi ở trên hai bên, hai sụn cánh mũi Tại dưới 2 bên, sụn vách ngăn mũi. Hình dạng và cấu trúc này được bảo tồn lúc giải phẫu năng chất độn.

  – Chiều dài lý tưởng của mũi bằng 1/3 chiều dài của nét mặt. Chiều dài này cũng bằng chiều dài đến từ điểm giữa đỉnh nhân trung đến điểm thấp nhất của cằm.
  – Góc mũi môi có liên quan mật thiết cùng với chiều dài của mũi. Góc lý tưởng là 95 – 105 độ Tại nữ, 90-95 độ ở nam.
  – Vị trí của gốc mũi cũng ảnh hưởng tới chiều dài của mũi. Gốc mũi nằm ngang cùng giác mạc mắt.

  [​IMG]

  Trong khuôn mặt, mũi nằm ở vị trí Trung tâm do vậy Không chỉ ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ mà một số người còn cho rằng nó còn ảnh hưởng cả đến tướng vận của con người đặc biệt đó là đểm nhấn để tạo nét duyên và một vẻ đẹp tiên tiến cho khách hàng phụ nữ. Chính vì thế, can thiệp thẩm mỹ vùng mũi và phẫu thuật thu gọn cánh mũi là 1 trong các kỹ thuật được yêu cầu rất nhiều nhất.

  Nâng mũi bằng chất làm đầy filler mang đến cho khách hàng nâng cảm giác không nguy hiểm, chất làm đầy Ko có thể di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên cho hiệu quả chính xác ngay sau khi tiêm. Chính vì thế, nâng mũi bằng chất làm cho đầy Không chỉ nâng cao sống mũi mà còn Không lo mũi bị biến dạng vì chấn thương.
   
  rungram90, 24/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!