1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nạp tiền online Vinaphone qua Vietcombank

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 25/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Nạp tiền online Vinaphone hay mua thẻ điện thoại online qua tài khoản Vietcombank đã giúp ích rất nhiều cho người sử dụng thuê bao di động hiện nay.
  Theo các thống kê và báo cáo về tình hình thị trường viễn thông ở Việt Nam hiện nay thì nhà mạng Vinaphone đang đứng thứ 3 sau Viettel và Mobifone. Số lượng thuê bao di động mạng Vinaphone đang hoạt động hiện nay ở vào con số gàn 30 triệu thuê bao. Khách hàng vẫn tin yêu và sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng này như một minh chứng cho giá trị phục vụ đầy chất lượng mà Vinaphone mang lại.

  Gần đây, Vinaphone đã liên kết với ngân hàng Vietcombank để cho ra đời dịch vụ nạp tiền online Vinaphone qua tài khoản Vietcombank. Dịch vụ này nhanh chóng nhận được sự đồng tình của khách hàng bởi những tiện ích mà nó mang đến. Chỉ cần sở hữu thẻ ATM Conect24 của Vietcom, người dùng sẽ dễ dàng nạp tiền điện thoại online hay mua thẻ điện thoại online cho thuê bao di động Vinaphone ở bất kì cổng thanh toán nào cung cấp dịch vụ này.

  [​IMG]

  Mẫu thẻ Conect24 của Vietcombank

  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ nạp tiền online cho thuê bao Vinaphone sẽ nhanh chóng được trải nghiệm một dịch vụ di động tiện ích với các giao dịch đơn giản và chứa nhiều ưu điểm vượt trội. So với cách nạp thẻ vinaphone bằng thẻ cào giấy thì nạp thẻ vinaphone online thực sự tiện lợi hơn. Với thẻ ATM Conect24 của Vietcombank, khách hàng có thể truy cập các địa chỉ web cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại hay mua thẻ điện thoại Vinaphone online và lựa chọn các chức năng đáp ứng nhu cầu của mình (nạp tiền hoặc mua thẻ).
  Nguồn: https://vienthong.com.vn/tin-tuc/huong-dan/nap-tien-online-vinaphone-qua-vietcombank.html
  Sau khi đã xác nhận đơn hàng, người dùng sẽ thanh toán tiền bằng tài khoản Vietcombank qua cổng thanh toán Smartlink. Nếu giao dịch thanh toán thành công, hệ thống sẽ hiển thị thông báo và cộng tiền vào tài khoản thuê bao di dộng của khách hàng (đối với nạp tiền) hoặc gửi mã thẻ điện thoại về tin nhắn hoặc email cho khách hàng (đối với mua thẻ).

  [​IMG]

  Mua thẻ điện thoại online giúp người dùng luôn chủ động

  Thẻ Conect24 của Vietcombank không chỉ trợ giúp nạp tiền online cho thuê bao di động mạng Vinaphone mà còn hỗ trợ nạp tiền điện thoại online cho tất cả các mạng viễn thông khác đang tồn tại ở Việt Nam. Ngay cả khi bạn có nhu cầu nạp thẻ Viettel 500K, thì chỉ cần sử dụng thẻ ATM conect24 là bạn dễ dàng nạp thẻ hay mua thẻ này một cách nhanh gọn.

  Nạp tiền online và cách nạp thẻ điện thoại online đơn giản, tiện ích đã tiết kiệm được thời gian và chi phí cả cho người sử dụng cũng như các nhà mạng viễn thông. Dịch vụ này tương lai có thể trở thành kênh nạp tiền điện thoại chính mà khách hàng lựa chọn.
   
  vienthonghdc, 25/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!