1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nên mua rượu ngoại ở đâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vangngoai, 5/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vangngoai

  vangngoai New Member

  1. Nhu cầu bán lại các loại rượu ngoại không có nhu cầu sử dụng là một nhu cầu chính đáng, tuy nhiên nhiều yếu tố như tâm lý, mức độ thuận tiện... và giá cả nên phần đông người sở hữu rượu ngoại rất ngại đi bán lại các chai rượu ngoại mà mình sở hữu.
   [​IMG]Chúng Tôi xin cung cấp 1 số thông tin tư vấn giúp các bạn có thể lựa chọn được dịch vụ thu mua rượu ngoại tốt nhất để có thể thoải mái bán lại rượu một cách đơn giản và đảm bảo mức giá tốt nhất.
   - Kiểm tra thông tin về sản phẩm rượu mình đang có. Ít nhất bạn cần nắm được tên sản phẩm (tên hãng rượu) mà mình có
   - Kiểm tra thông tin về đại lý, đơn vị mà mình định bán lại (có thể tham khảo thông tin qua internet). Một kinh nghiệm nhỏ trong phần này đó là nếu các bạn đem thẳng rượu ra các đại lý thông thường hay các cửa hàng rượu nhỏ lẻ sẽ gặp phải tình trạng từ chối mua hoặc mua với giá rẻ mạt. Lý do là đa phần các đại lý hay các cửa hàng nhỏ lẻ không có khả năng phân biệt rượu thật, rượu giả cũng như định giá và có lượng khách hàng quen để tiêu thụ các loại rượu ngoại (đặc biệt là với các loại rượu đắt tiền có giá hàng chục triệu đồng)
   - Mang theo đầy đủ các phụ kiện của rượu (hộp, túi...) khi đi bán rượu tại cửa hàng hoặc chuẩn bị sẵn sàng nếu gọi người đến mua.
   - Lưu ý khi giao dịch, một số các cá nhân nhỏ lẻ không uy tín thường sử dụng thủ thuật mua xong trả lại để tráo rượu của bạn. Hoặc đôi khi đưa cửa hàng rượu có địa chỉ rất xa, ngõ ngách sẽ dẫn đến tâm lý e ngại đi lại cho bạn và bạn thường muốn bán luôn cho xong.
   - Nếu bạn e ngại hoặc không có thời gian thì có thể yêu cầu dịch vụ mua lại rượu tại nhà. Nhân viên cửa hàng sẽ đến kiểm tra và định giá tại nhà. Tuyệt Đối không trả lại tiền lấy lại hàng sau khi đã giao dịch (nếu giao dịch với các đơn vị cá nhân không uy tín)
   - Rất hiếm khi cửa hàng thu mua rượu có thể báo giá mua lại luôn rượu mà chưa cần xem sản phẩm (vì giá mua lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố, độ mới cũ, còn phụ kiện không...). Cửa hàng, cá nhân nào báo giá ngay bạn cần xem xét và cân nhắc tránh gặp phải trường hợp lừa đảo.
  Nguồn: vangngoai.com
   
  vangngoai, 5/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!