1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

người thân đang ước mong đi đâu cuối tuần chưa

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 26/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. PHONG CÁCH đáp ứng
  mua tất cả nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách một cách ân cần, nhiệt tình và thân thiện luôn làm khách hài lòng tuyệt đối.
  CAM KẾT giá rẻ NHẤT
  Cam kết của gửi đến bạn là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu mua đơn vị lớn hơn tuân theo giá thấp hơn Xe 7 chỗ chạy hợp đồng tphcm đi Tiền Giang khi cùng một lộ trình đồng hành, ngày tết âm lịch đi, chất lượng xe du lịch giống nhau, thì dulichtoanquoc.vn sẽ bé 10% trên giá của đơn vị đó đặt ra.
  CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
  ước mơ ước mong của khách càng mua nâng cao, đã và đang đầu tư tiếp cùng với vào sử dụng các dòng chiếc xe sang trọng nhất trong năm 2016, hầu hết 100% chiếc xe của giám đốc đời từ 2012 trở tăng cao.  [​IMG]


  * Lưu ý:
  - Đối với khách hàng là con người nước ngoài, không biết tiếng Việt, phục vụ thuận tiện trong việc giao đáp lại, bộ phận khách hàng giám đốc sẽ sắp xếp tài xế biết giới thiệu tiếng Anh căn bản, và sẽ phụ thu 10 USD/ ngày/ Xe.
  - xe du lịch công ty công ty không khởi hành vào ban đêm cho các chặng di chuyển Nha Trang hoặc Đà Lạt.
  - Giờ đón trả bạn từ 6 giờ sáng đến 21 giờ tối. Phát sinh ngoài giờ phụ thu thêm 100.000 VND/ tiếng.
  - Khi đón khách hàng trên các điểm ngoài quận: 1,2,3,4, Phú Nhuận, Bình Thạnh phụ thu thêm 200.000 VND/ chuyến.
  - Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đối theo từng ngày lễ hay vào các tuần tới tết, vui lòng liên hệ với số Hotline thuê oto có thể liên hệ với bộ phận khách hàng phục vụ biết chi tiết. xe du lịch 35, 45 người ngồi sẽ báo giá ở từng yêu cầu.
  - Quý khách được ước mơ thuê xe tiết kiệm sai gon vui lòng liên hệ với phòng điều hành xe hơi có thể cập nhật một số chương trình khuyến mãi sáng chảnh nhất.
   
  dulichtanphivan, 26/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!