1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nhận định về hệ thống y tế, giáo dục ở Vinhomes Mễ Trì

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi dungyen2106, 17/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Vinhomes Green Bay sẽ là dự án tiếp theo của Vinhomes được tích hợp hệ thống giáo dục Vinschool và y tế Vinmec trong khuôn viên dự án. Đây thực sự sẽ là những thuận tiện cấp cao, đóng góp vào khiến xuất sắc cuộc sống cấp cao của những chủ nhận tại dự án. Không những vậy, theo thông mới nhất trên website của chủ đầu tư thì Vingroup sẽ chính thức chuyển đổi hệ thống bệnh viện thế giới Vinmec và trường liền cấp Vinschool sang mô phỏng phi lợi nhuận đồng thời cam kết sử dụng tất tần tật lợi nhuận cho xã hội. Việc phi lợi nhuận này càng quyết định tầm vóc to lớn của chủ thầu Vingroup cũng như công lao không nhỏ trong công cuộc đổi thay bộ mặt đô thị.

  Không chỉ đơn thuần là góp sức xây dựng đất nước, việc phi lợi nhuận hóa này Chung cư Green Bay còn là nhằm quyết định nỗ lực đóng góp cho sự tiến bộ của y tế và giáo dục, tăng chất lượng khám bệnh và chữa bệnh và đào tạo tại nước ta.

  [​IMG]

  tập đoàn Vingroup đưa ra cam đoan dành tất cả lợi nhuận thu được trong khoảng việc hoạt động của 2 nhãn hiệu Vinmec và Vinschool để tiêu dùng cho việc tái đầu tư nhằm mục tiêu cải thiện và gây dựng hệ thống, cụ thể là đầu tư tăng trưởng nguồn nhân lực, nâng cấp cơ sở, trang thiết bị, trao học bổng, tài trợ cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, tăng cường hợp tác, liên kết quốc tế…

  với tốc độ phát triển vượt bậc, chóng vánh và hiệu quả hoạt động là quá hiệu quả, 2 thương hiệu gây dựng của tập đoàn Vingroup là Vinmec và Vinschool hiện là các nhãn hiệu bậc nhất trong ngành y tế và giáo dục, đồng thời là đây cũng là 1 kênh đầu tư, kinh doanh có tiềm năng gây dựng và vô cùng bền vững, được các khách hàng và những quỹ đầu tư nước ngoài đặc biệt quan tâm. Hiện tất tần tật các cơ sở vật chất thuộc 2 hệ thống này đều đã đi vào hoạt động ổn định, trong đó các cơ sở đã hoạt động trên 3 năm đều đã có lợi nhuận. sở hữu điều kiện kinh doanh tích cực và tín nhiệm nhãn hiệu tốt, những hạ tầng mới mở rộng cũng có khả năng sinh lợi nhuận hiệu quả sau khoảng 3 năm.

  Dự kiến trong khuôn viên của công trình Vinhomes Green Bay sẽ có trường liền cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa Vinmec. Đây sẽ là thông tin làm các nhà đầu tư quan tâm đến công trình càng trông ngóng ngày mở bán Vinhomes Mễ Trì.
   
  dungyen2106, 17/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!