1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nhu cầu mua biệt thự nghỉ dưỡng ở tp HCM tăng cao

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi haianh123, 13/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. haianh123

  haianh123 Member

  Nhiều khách hàng đặt mua biệt thự nghĩ dưỡng TP HCM, vì sao phân khúc này tạo nên cơn sốt như vậy. Cùng tìm hiểu nhé.

  DÒNG TIỀN LỚN ĐỔ VÀO
  Bên cạnh với sự phục hồi của thị trường chung, một dòng vốn lớn cũng đang trực chờ đổ vào thị trường BĐS Việt Nam, nhất là phân khúc mua bán biệt thự nghỉ dưỡng.
  Giới đại gia cả trong và ngoài nước với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đang lùng sục tìm kiếm một sản phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mình ở những khu vực ven biển Việt Nam.
  Theo thống kê của các tổ chức uy tín thế giới, bình quân trong 5 năm vừa qua, các nhà đầu tư nước ngoài mỗi năm đã đổ vào nước ta trên 10 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp. Trong số này, khoảng hơn 1 tỷ USD rót vào thị trường BĐS.

  [​IMG]
  Giới đại gia cả trong và ngoài nước với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đang lùng sục tìm kiếm một sản phẩm nghỉ dưỡng lý tưởng
  Hiện tại, mặt bằng lãi suất tiết kiệm giảm xuống rất thấp, chỉ hơn 5%/năm, con số đó chắc chắn sẽ khó thu hút những nhà đầu tư có dòng tiền nhàn rỗi. Trong khi, giá và thanh khoản vàng trong thời gian gần đây có xu hướng khái thấp, đặc biệt là trong quý I/2015. Những kênh đầu tư khác như ngoại tế, chứng khoán đang cho thấy sự bấp bênh vì trong nhiều tháng qua, luôn có các biến động thất thường.
  Trong khi, theo tính toán của các tổ chức tư vấn, thời điểm hiện tại, lợi nhuận từ đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng có thể lên đến mức từ 8-9%. Bên cạnh đó, mặt bằng lãi suất nói chung tại Việt Nam hiện đang ở mức thấp nhất trong vòng 15 năm qua. Điều đó cũng sẽ tạo thêm động lực mạnh mẽ cho quyết định xuống tiền đầu tư hay mua dòng sản phẩm này.

  NHÀ ĐẦU TƯ CHỜ MỞ CỬA
  Chúng ta có thể lạc quan hơn về triển vọng của thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong thời gian tới nhờ một tín hiệu quan trọng nữa tới từ Luật Kinh doanh BĐS sửa đổi sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7.
  Điểm đáng chú ý nhất của Luật Kinh doanh BĐS lần này chính là nội dung “nới” quy định cho người nước ngoài và Việt kiều mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Không những thế, Bộ Xây dựng vừa qua đã chính thức có đề xuất lên Chính phủ về việc xem xét, chấp thuận cho người nước ngoài được quyền gia hạn sở hữu nhà ở tại Việt Nam thêm 50 năm.

  [​IMG]
  Tại Việt Nam trong thời gian tới nhờ một tín hiệu quan trọng nữa tới từ Luật Kinh doanh BĐS
  Có thể thấy, trong trường hợp đề xuất nêu trên của Bộ Xây dựng được chấp thuận, người nước ngoài sẽ được sở hữu nhà ở tại Việt Nam đến 100 năm. Đó sẽ là giải pháp rất quan trọng, góp phần tháo gỡ một trong các nút thắt lớn của thị trường BĐS Việt Nam.
  Khoảng 1 năm trở lại đây, những diễn biến thực tế trên thị trường BĐS cũng cho thấy, niềm tin khách hàng đã thực sự trở lại với phân khúc này. Kết quả khảo sát của những tổ chức tư vấn quốc tế như CBRE, Savills Việt Nam cho thấy, do nhu cầu mua biệt thự nghĩ dưỡng lớn nên thanh khoản và giá bán của phân khúc biệt thự ở nhiều khu vực đều đạt tăng trưởng đột biến so với thời điểm cuối năm 2013 với mức tăng trung bình khoảng từ 5-7% tùy theo từng dự án.
   
  haianh123, 13/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!