1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nhu cầu tuyển dụng trình dược viên Trung cấp Dược ngày càng lớn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi caodangduochoc, 3/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. caodangduochoc

  caodangduochoc New Member

  Nhu cầu tuyển dụng trình dược viên Trung cấp Dược ngày càng lớn với mức thu nhập khá hấp dẫn đã bổ sung một lượng lớn người đã tốt nghiệp đại học đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược học buổi tối.

  Theo khảo sát nhân lực ngành Y tế, nhiều sinh viên tốt nghiệp Trường Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội khi ra trường lựa chọn nghề đi làm trình dược cho các công ty phân phối thuốc do Lương cao hơn nhiều so với việc đi làm trong cơ sở Y tế Nhà nước, xí nghiệp sản xuất thuốc hay công việc liên quan đến thuốc khác.

  [​IMG]

  Không chỉ có các Dược sĩ Trung cấp mà ngay cả Dược sĩ Đại học khi mới ra trường chưa tìm được việc ưng ý cũng đi làm trình dược viên. Các hãng dược phẩm thì chạy đua để tuyển dụng Dược sĩ của những Trường có uy tín như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, Trường Cao đẳng nghề số 1 Bộ Quốc Phòng, Đại học Dược Hà Nội

  Xem thêm : http://trungcapykhoa.com/trung-cap-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-nam-2016

  Hiện nay có rất nhiều trường Xét tuyển trung cấp, nhưng trường nào mới Quan điểm về giáo dục ngày nay đã có nhiều thay đổi, Trường học không thể dạy cho sinh viên tất cả những kiến thức y dược học bao la, rộng lớn. Điều cốt lõi Trường Trung cấp Y khoa Pasteur làm là giúp người học tích lỹ ngoài những kiến thức Dược lý phổ thông, các em phải thu nhận được những kỹ năng nghề dược, kỹ năng trình dược để thích ứng trong một môi trường luôn thay đổi và không lo thất nghiệp.

  Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, ngôi trường được vinh dự mang tên vị danh nhân lỗi lạc của nên y tế thế giới - Louis Pasteur chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn đặt niềm tin và gửi gắm tương lai. Với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo cập nhật liên tục, bám sát sự tiến bộ của ngành y nhưng vẫn giữ vững nhưng nét tinh túy truyền thống, đồng thời hệ thống phòng học thực hành tân tiến, chuẩn quy và hiện đại bậc nhất... Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xứng đáng là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành y tế khu vực phía Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

  [​IMG]

  Sinh viên trong quá trình thực tập thực hành tại các bệnh viện còn được các giảng viên Bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn, được tiếp xúc thực tế với bệnh nhân và thu nhận được nhiều kiến thức từ thực tế.

  Ưu điểm học Trung cấp Y Hà Nội là cơ vật chất được liên tục đầu tư mới, cơ sở thực hành tại trường, tại khoa gần với mô trường đào tạo y khoa hiện đại; đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi Y thuật, giàu kinh nghiệm mà Nhà trường còn lựa chọn mời một số giảng viên, Phó Giáo sư, tiến sĩ Y học đã từng công tác tại các Trường đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Nguyên, Học viên Quân Y có kinh nghiệm, có uy tín để xây dựng chương trình đào tạo Y khoa.

  Đào tạo ngành y có tính chất đặc thù, chương trình đào tạo y khoa không chỉ phải thực hiện khắt khe theo thông tư quy định cho ngành y tế mà còn phải quản lý tốt quá trình đào tạo và chất lượng đầu ra nhằm đảm bảo việc làm tuyển dụng khi tốt nghiệp…
   
  caodangduochoc, 3/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!