1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thời gian chuyển nhà

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 22/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Thông thường khi chuyển nhà người ta thường tìm đến những thầy phong thủy để xem ngày giờ tốt nhất để hoàn thành công việc chuyển nhà một cách nhanh chóng cũng như đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi đến với gia đình của bạn. Nhưng đôi lúc do quá bận rộn bạn lại không thể tìm được thời gian chuyển nhà thích hợp như vậy thì phải làm thế nào?

  Để giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý cũng như những tác hại của việc chuyển nhà vào tháng cô hồn để bạn có thể tránh xa khoảng thời gian này cũng như tìm được cho mình thời gian thích hợp nhất cho việc chuyển nhà, giúp việc chuyển đến ngôi nhà mới luôn có được niềm vui và hạnh phúc như bạn mong muốn.

  Hãy truy cập vào: https://www.youtube.com/watch?v=K3RX2Pt3elo để có được những thông tin chuyển nhà chính xác nhất.

  [​IMG]

  Những điều cần lưu ý khi lựa chọn thời gian chuyển nhà

  Ngoài ra, việc di chuyển nhà trong tháng 7 âm lịch theo phog thủy có thể ảnh hưởng đến người âm theo quan niệm người thân thích sau khi qua đời sẽ theo sát người thân ở trần gian…

  Ðây là các quan niệm mang nhiều màu sắc mê tín, nhưng để tránh gặp xui xẻo thì người ta vẫn kiêng làm những việc lớn trong thời gian này”.

  Vì vậy, trong tháng 7 này bạn có thể mua thêm đồ đạc giường tủ để chuẩn bị cho cuộc sống mới tốt đẹp và đầy đủ, tiện nghi hơn, nhưng nên để sang tháng 8 âm lịch hãy chuyển về nhà mới. Tức thời điểm tháng 8 âm lịch mới về ở trong nhà cũng như di chuyển bát hương, cúng thổ công…

  Dựa trên nghiên cứu các tài liệu cổ, kinh nghiệm của các bậc cao niên và đặc biệt là cuốn Phong thủy nhà đất được ĐH Quốc Gia Hà Nội 2002 xuất bản có ghi rõ: “Chuyển nhà vào tháng 7 âm lịch cần tiến hành trước lễ Vu Lan 3 ngày hoặc sau 7 ngày“. Như vậy trong tháng 7 việc chuyển nhà là hoàn toàn có thể.

  Bạn cũng có thể tham khảo thêm các dịch vụ chuyen van phong kien vang ngay hôm nay.

  [​IMG]

  Lựa chọn thời gian chuyển nhà thích hợp tránh tai ương

  Tuy nhiên theo Phật giáo: Những điều được coi là phong tục, quan niệm cần phải được xem xét lại. Vì chúng được truyền từ đời này sang đời khác, và luôn bị tam sao thất bản.

  Đặc biệt, trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Mọi người thường làm việc và sống theo lịch dương, thời hạn thuê nhà có thể hết vào đúng tháng 7 âm lịch.

  Gia đình thuộc diện di dời, giải tỏa … .Bắt buộc phải chuyển nhà trong trường hợp bất khả kháng. Vì vậy, việc tiến hành theo phong tục cần được tiến hành mềm mại.

  Không nên để mất đi những thời điểm và cơ hội quan trọng, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường nhật của cả gia đình.

  Hãy xem thêm các dịch vụ của công ty chuyển nhà Kiến Vàng để lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất.
   
  vienthonghdc, 22/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!