1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Những hệ lụy mà bạn không thể ngờ khi mua nhà thô

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi anhhung02, 26/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhhung02

  anhhung02 Member

  Mua nhà xây thô, mua bất động sản có thể tiết kiệm cho khách hàng từ 3 – 8 triệu đồng/m2, nhưng những hệ lụy của hình thức bán nhà này thì ít ai lường tới.

  Trong lúc thị trường bất động sản đang trầm lắng thì việc bán nhà giao thô được coi là một phương thức hiệu quả giúp các chủ đầu tư đẩy nhanh nguồn hàng.

  [​IMG]
  Đối với khách hàng, cái lợi dễ thấy của việc mua căn hộ xây thô là tiết giảm được số tiền phải bỏ ra mua căn hộ. Theo tính toán, chi phí hoàn thiện chiếm 20-30% tổng mức đầu tư của một dự án. Dự án càng cao cấp, chi phí hoàn thiện càng lớn. Thông thường người mua có thể giảm được 3-8 triệu đồng/m2. Đặc biệt, mua nhà xây thô, người mua cũng có thể tự mình hoàn thiện nội thất căn hộ theo ý mình.

  Tuy nhiên, những phiền toái từ việc bán căn hộ xây thô cũng đang khiến nhiều khách hàng phải “méo mặt”. Còn nếu thuê nhà thầu do chủ đầu tư chọn thì theo khách hàng nhiều nhà thầu không đảm bảo năng lực và giá hoàn thiện cũng khá cao.

  Rõ ràng việc nhận nhà bàn giao thô với mục đích tiết kiệm chi phí là không khả thi và người mua nhà luôn “cầm dao đằng lưỡi”, chấp nhận sự thiệt thòi mà không biết kêu ai.

  Dù việc bán nhà xây thô giúp lượng giao dịch tốt hơn rõ rệt nhờ mức giá được giảm xuống. Nhưng khi đi vào hoàn thiện, việc quản lý công nhân ra vào công trường và các thiết bị chung của tòa nhà là rất khó khăn
  ->>>xem thêm : mua căn hộ giá rẻ
   
  anhhung02, 26/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!