1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

NIỀNG RĂNG KHÔNG NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA BẢO NGỌC

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi HUONGHUONGYOGA, 17/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. HUONGHUONGYOGA

  HUONGHUONGYOGA New Member

  Răng hô là răng mọc không đúng vị trí, phương răng, thế răng và chiều răng. Những chiếc răng này được coi là bị sai lệch so với không chỉ xương hàm mà còn với cấu trúc của khuôn mặt. Những chiếc răng chìa ra ngoài và khung hàm nhô ra không thể khép lại được khiến người bệnh vô cùng tự ti.

  Hồ thường được phân biệt thành 2 loại: Hô do răng (Răng chìa ra) và hô do hàm (Răng mọc thẳng nhưng hàm chìa ra).
  Tác hại của răng hô
  - Răng hô gây mất thẩm mỹ: Đây chính là ảnh hưởng đầu tiên và trực tiếp bởi người răng hô sẽ cảm thấy không tự tin khi giao tiếp với người đối diện bởi hàm răng không được đều đẹp và ngay cả khi ngậm miệng, răng hô cũng có thể gây xấu hình dáng của miệng và môi. Đa số người răng hô cảm thấy không tự tin giao tiếp và rất ít khi cười.

  - Ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai: Do răng hàm trên chìa ra ngoài quá nhiều và lệch so với răng hàm dưới vì vậy 2 hàm khó chạm vào nhau dẫn đến việc cắn, nhai cũng gặp vấn đề. Nếu răng hô ảnh hưởng lâu dài đến khả năng ăn nhai, bạn có thể bị mắc các bệnh về tiêu hóa do nhai không kỹ, việc phát âm cũng bị ảnh hưởng do răng hô.

  - Dễ gây chấn thương răng: Người răng hô thường dẫn đến thói quen thở miệng và răng cũng khó để khép tự nhiên so với người bình thường. Răng hô bị dô ra ngoài có nguy cơ ảnh hưởng đến mô nướu gây chấn thương răng, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

  Phương pháp điều trị răng hô hiệu quả: Phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất trong việc điều trị răng hô chính là Chỉnh nha - Niềng răng. Dưới tác dụng của lực mắc cài, dây chun, Nha sĩ sẽ kéo răng, điều chỉnh lại cung hàm, đưa cung hàm của người răng hô về khớp cắn chuẩn.

  Vậy niềng răng hô có cần nhổ răng hay không? Việc nhổ răng trong niềng răng hô là cần thiết để giúp cho kết quả niềng răng được hoàn hảo. 95% bệnh nhân răng hô khi niềng răng đều cần phải nhổ răng để đạt được kết quả như ý muốn và việc nhổ răng trong chỉnh nha là hoàn toàn đơn giản và cần thiết để giúp việc điều trị được hiệu quả nhất. Tuy nhiên, cũng có những TH nếu là hô do răng thì sẽ không cần thiết phải nhổ răng, chỉ cần gắn mắc cài kéo răng vào để điều chỉnh.

  Trường hợp hô do hàm: Những trường hợp hô do hàm, khi niềng răng bắt buộc phải nhổ răng, việc nhổ răng là cần thiết để điều chỉnh hàm hô, thay đổi khớp cắn về khớp cắn chuẩn. Nhổ răng trong niềng răng hô còn giúp bệnh nhân thay đổi khung xương hàm, khuôn mặt trông sẽ thanh thoát hơn. Thông thường những bệnh nhân bị hô khi niềng có nhổ răng, sau khi niềng, khuôn mặt sẽ thay đổi hoàn toàn. Thon gọn và thanh thoát hơn.
   
  HUONGHUONGYOGA, 17/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!