1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 24/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp niềng răng thẩm mỹ ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà cả hiệu quả nó mang lại. Vậy niềng răng sứ thẩm mỹ có chi phí bao nhiêu và áp dụng thế nào hiệu quả nhất?
  [​IMG]

  Niềng răng kim loại là phương thức đã được sử dụng khá bấy lâu là một phương pháp mắc cài truyền thống để giải quyết những vấn đề sai lệch lạc của hàm răng. Với rất nhiều người vốn không thích mang kim loại trong miệng và giữ chúng như thế trong một thời gian dài khi niềng răng như thế làm họ không tự tin khi nói chuyện với chiếc khung kim loại trong miệng không được thẩm mỹ. Bởi vậy, mắc cài sứ là một lựa chọn đúng đắn.

  Niềng răng sứ thẩm mỹ áp dụng khi nào hiệu quả
  Không phải tất cả các trường hợp đều nên niềng răng mắc cài sứ, vì nó không thích hợp đối với những người có vấn đề hàm cắn sâu. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên niềng răng bằng kim loại nếu mà bạn chơi các môn thể thao mạnh và lĩnh vực tương tự khác. Những khí cụ niềng răng bằng mắc cài sứ không phải là cứng chắc như niềng răng kim loại. Mắc cài sứ thường được sử dụng gắn trên răng và dán bằng cách sử dụng một chất kết dính.

  Mắc cài sứ được gắn trên mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Nhưng niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ khó nhìn thấy được khi nhìn từ xa và các bạn khác sẽ khó nhận ra là bạn đã và đang đeo chúng. Với những các bạn niềng răng bằng mắc cài sứ không có duyên do để giấu đi răng của bạn đằng sau bàn tay khi trò chuyện hoặc không cười.

  Niềng răng sứ thẩm mỹ không hề đổi màu sắc nhưng nếu bạn đã và đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite nó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả trong niềng răng bằng mắc cài sứ, vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, nhưng cũng có thể làm sạch một cách dễ bằng cách tới với nha khoa mình đã và đang làm để vệ sinh mỗi lần tái khám.

  Giá niềng răng bằng mắc cài sứ tốn kém hơn so với giá của mắc cài kim loại. Với giá thành có thể là hơn gần 8 triệu so với niềng răng truyền thống bằng kim loại. Chi phí cao hơi vì nó thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại và không thể vỡ hỏng hơn mắc cài nhựa. Những kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ nhựa và composite có thể trở nên giòn theo thời gian.

  Mắc cài sứ có những hạn chế đấy là dễ dàng bị vỡ, sứt mẻ, trừ khi chăm chút thích hợp. Nếu như vậy, giải pháp niềng răng của bạn hoàn toàn có thể được thay thế. Điều này sẽ cần một mức giá bổ sung nữa, tuy nhiên tại Nha khoa Kim có thể bạn sẽ được miễn phí tổn.

  Mắc cài sứ không bị mòn vì nó cứng hơn so với men răng, mặt khác nếu như răng của bạn cắn vào khí cụ niềng răng thì men răng hoàn toàn có thể bị hư hỏng hóc. Do đó, hãy hỏi bác sĩ để điều chỉnh chúng để không làm ảnh hưởng đến răng của bạn.

  Niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu ?
  Giá niềng răng mắc cài sứ hiện nay gồm có 2 loại :

  – Niềng răng mắc cài sứ truyền thống : 18.000.000-20.000.000VNĐ

  – Niềng răng bằng mắc cài tự đóng sứ: 30.000.000- 32.000.000VNĐ

  Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc theo trường hợp hàm răng, cũng như nhu cầu của mỗi mấy người, bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi thực hiện.

  – Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì những mấy người ở xa sẽ không nhìn thấy được bạn đang thuộc mắc cài hay gọi nôm na là mắc cài tàng hình. Chính vì thế, khi niềng răng bằng mắc cài sứ bạn sẽ không còn e dè khi mọi người thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn co thể tự tin ,dễ chịu hơn trong giao tiếp.

  Niềng răng sứ thẩm mỹ sẽ không đổi sắc màu nhưng nếu mà bạn đang thuộc niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ dàng bị nhiễm sắc màu. Ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài sứ, xung quang mắc cài hoàn toàn có thể bị nhiễm màu sắc, nhưng sẽ được những nha sĩ làm sạch một cách dễ dàng trong những ngày hẹn để kiểm tra mắc cài hàng tháng của bạn.

  Nguồn: http://chuadaurang.org/nieng-rang-su-tham-my-khi-nao-co-hieu-qua-va-chi-phi-bao-nhieu.html
   
  nhilee, 24/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!