1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Nơi du khách tận mắt nhìn máy bay chiến đấu "bay vèo vèo trước mặt"

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 10/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Nằm ẩn mình giữa các tỉnh thành của Dolgellau và Machynlleth thuộc miền trung bộ xứ Wales là đồng loạt các thung lũng được bao bọc trong lớp cỏ dày. đấy là địa điểm xuất sắc nhất của quốc tế danh cho những nhiếp ảnh gia hay là người ham máy bay tranh đấu có thể Giá vé máy bay từ TPHCM đi Bắc Kinh quay phim, chụp ảnh hàng loạt tàu bay tân tiến bay ngay đầu tiên. vị trí này còn là Mach Loop.
  [​IMG]Cận cảnh chiếc Typhoon

  Mach Loop được lấy tên gọi từ thị thành gần Machynlleth. đó là chỗ các phi công của Không quân hoàng thất Anh Quốc, giống như Không quân Mỹ đang đóng trên đảo, thực hiện nhiều cuộc đào tạo bay chiến thuật ở độ dài rộng khác biệt.

  đấy là nơi người mê tàu bay có thể được chứng kiến màn bay lượn diễn tập hoàn toàn


  nơi đây, thế giới cũng có thể thấy các máy bay như Tornado, Typhoons, Hawks và F-15E Strike Eagles lượn qua thung lũng hẹp, quanh quéo những ngọn núi. Đôi khi chúng bay ở chiều cao rất thấp, chỉ ở mức 100 feet so với mặt đất. đôi khi, người ngắm được tận mắt chứng kiến cận cảnh bay lượn như đoạn phim hành động trước mắt và nhìn rất rõ phi công ngồi trong buồng lái.
  Bay ở kích thước cũng đều có những tận dụng giải pháp nhất mực, chẳng hạn như bay dưới tầm của radar quân thù để ngăn cản bị phát hiện, tránh cuộc tấn công khác. Bay tầm thấp là nhân kiệt trải đời cần sự tập huấn khổ luyện và thực hành liên tiếp. Không quân hoàng tộc Anh chỉ sử dụng một vài chỗ nhất quyết trong cương vực Nước Anh để các phi công tập dượt những chuyến bay tầm thấp.


  Điều hấp dẫn nhất ở Mach Loop chính bởi sự đa dạng của các tàu bay. rất là nhiều nhiếp ảnh gia không quản ngại leo lên những đồi dốc và lầy lội, thậm chí cắm trại phía ngoài để lưu lại giây khắc cục bộ nhất. những người yêu máy bay có thể bằng máy quay thường nhật để ghi hình các phi cơ chống chọi thanh tao như F-15 hay Tornado, máy bay vận tải Hercules, có khi cả tàu bay thí điểm Qinetiq.


  [​IMG]

  Không quân tôn thất nước anh đặt ra bảng thời khắc biểu về các khóa đào tạo bay trong khoảng thời gian gần. Qua đó, người dân địa phương sống trong vùng cũng có thể sẵn sàng trước. chả hạn họ sẽ sớm lùa đàn gia súc rời khỏi vị trí.

  Với người dân sinh sống Mỹ nếu còn muốn chứng kiến cảnh tượng tập trận hoành tráng Vấn đề này cũng có thể tìm tới Rainbow Canyon bên trong thung lũng Chết thuộc công viên giang sơn ở California. khi đến đây có một nơi quân sự giống như khu phức tạp R2508. Dù không nhiều màn tập trận và con số nhiều máy bay chiến đấu như Mach Loop nhưng Rainbow Canyon cũng được coi là một các nơitinh bột nghệ ngắm tàu bay hoàn hảo và khá dễ xem sét.
   
  vemaybaygiare23, 10/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!