1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

ODC là gì?

Thảo luận trong 'Chuyện công việc - công sở' bắt đầu bởi letrungkien37, 21/3/24.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. letrungkien37

  letrungkien37 New Member

  Offshore Development Center là gì?
  Một nhóm ở nước ngoài tích hợp, quy mô lớn cam kết giúp đỡ một công ty nước ngoài được biết đến như một trung tâm phát triển nước ngoài. Nó đặc biệt là một chi nhánh hoặc công ty con của một doanh nghiệp được thành lập ở một quốc gia khác. ODC là mô hình kinh doanh được ưa chuộng đối với nhiều loại hình kinh doanh, bao gồm cả các công ty khởi nghiệp và các tập đoàn lớn. Nhiều quy trình và dịch vụ kinh doanh, bao gồm phát triển và quản lý phần mềm và giải pháp, quản lý dự án, thử nghiệm và di chuyển cũng như cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng, đều được áp dụng mô hình này.
  Mô hình ODC
  Bạn có thể xem xét các mô hình phát triển sau:
  1. Phần mềm ODC tin cậy: dành cho khách hàng yêu cầu tiêu chuẩn bảo mật cao nhất có thể trong mô hình thiết kế của mình. Mô hình này hoạt động tốt cho những người có phần mềm cần được giữ riêng tư và độc đáo.
  2. Phần mềm ODC cổ điển: ODC sử dụng mô hình phát triển phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất. Dự án được quản lý bởi người quản lý dự án và được thực hiện bởi một đội ngũ tận tâm với bí quyết kỹ thuật để hoàn thành đúng thời hạn. Loại mô hình này hoạt động tốt cho các dự án có nhiều nhiệm vụ, như viết mã mới, chuyển sang nền tảng khác cũng như mở rộng và hỗ trợ phần mềm cũ hơn.
  3. Phần mềm mang thương hiệu ODC: sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty và tổ chức mong muốn được tham gia, tích cực và chịu trách nhiệm về quy trình cũng như sự phát triển của nó.
  4. ODC Full Form: đôi khi còn gọi là ODC riêng. Khách hàng có thể có được trung tâm phát triển của họ ở nước ngoài với mô hình này. Nhóm được thuê được xác định theo nhu cầu của khách hàng về sự phối hợp chặt chẽ giữa trụ sở chính của khách hàng và việc lập kế hoạch, nghiên cứu, phân tích, thiết kế và quản lý các nhiệm vụ.

  Lợi thế của trung tâm phát triển Offshore
  Chi phí cơ sở hạ tầng thấp hơn: Vì nhà cung cấp nước ngoài đã cài đặt cơ sở hạ tầng cần thiết nên bạn tiết kiệm được tiền khi thiết lập không gian văn phòng và máy móc, cơ sở hạ tầng và dịch vụ CNTT và truyền thông. Một công ty bắt đầu lại từ đầu, nhà cung cấp có thể tập trung vào việc thuê các thành viên của nhóm ở nước ngoài, điều này sẽ giúp dự án bắt đầu nhanh hơn nhiều.
  Sẵn có công nghệ và kiến thức chuyên môn tốt nhất: Các ODC hàng đầu có nhân viên CNTT có tay nghề cao, chuyên tạo ra phần mềm độc đáo cho nhóm khách hàng mục tiêu của bạn. Đội ngũ ở nước ngoài của họ có nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm chuyên môn và kỹ năng đa ngành. Họ thường xuyên đầu tư vào việc đào tạo nhân viên và nâng cao kỹ năng. Khoản đầu tư của bạn vào ODC sẽ mang lại lợi nhuận tốt nhờ tất cả những điều này.
  Hoạt động đáng tin cậy Các doanh nghiệp ODC hàng đầu thu hút khách hàng vào một thị trường cạnh tranh bằng cách điều hành hoạt động của họ một cách hiệu quả, tinh gọn và đáng tin cậy. Để có trách nhiệm và cởi mở với khách hàng, họ có quy trình đánh giá và báo cáo hiệu quả. Bạn sẽ có thể đánh giá và theo dõi các dự án họ đang thực hiện trong thời gian thực. Nếu hợp đồng của bạn với ODC quy định rằng họ phải làm lại dự án mà không mất thêm chi phí nếu bạn không hài lòng với kết quả, bạn có thể yêu cầu điều này.
  Tự động điều chỉnh quy mô của bộ phận CNTT của bạn Quá trình phân bổ động tài nguyên để đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất được gọi là tự động điều chỉnh quy mô. Số lượng nguồn lực mà doanh nghiệp của bạn yêu cầu có thể thay đổi dựa trên nhu cầu của các dự án cụ thể. Các dự án có thể yêu cầu nhiều nguồn lực trong một số trường hợp nhưng lại không quá nhiều trong những trường hợp khác. Trong những trường hợp đó, bạn có thể cần sắp xếp lại và cắt giảm nhiệm vụ hoặc nguồn lực trong nhóm nội bộ của mình, điều này có thể yêu cầu một quy trình phân bổ nguồn lực tốn nhiều công sức. Nhóm ở nước ngoài có thể đảm nhận trách nhiệm hoặc nhiệm vụ từ nhóm nội bộ, giúp việc phân bổ nguồn lực trở nên dễ dàng hơn với ODC.
  Hỗ trợ kỹ thuật và lưu giữ kiến thức: Là một phần trong cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng, ODC cung cấp hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong suốt thời gian của dự án. Bảo tồn tất cả kiến thức thu được trong suốt một dự án là phương pháp lưu giữ kiến thức của họ. Bạn có thể tinh chỉnh và mở rộng kiến thức bạn đã lưu giữ để áp dụng nó vào các dự án khác nhau.
  Giao dự án đúng thời hạn Để đảm bảo rằng các dự án của bạn hoàn thành đúng tiến độ, ODC sử dụng các quy trình hợp lý và hoạt động trong môi trường được tối ưu hóa. Từ lập kế hoạch, thiết kế, phát triển, thử nghiệm và triển khai, họ tuân thủ chặt chẽ lịch trình dự án mà bạn thiết lập cho họ. Vòng đời dự án ngắn hơn có thể thực hiện được nhờ sự hợp tác suôn sẻ giữa các nhóm ở nước ngoài và nội bộ.
  Tóm tắt,
  Gia công các yêu cầu phát triển phần mềm cho các trung tâm phát triển ở nước ngoài (ODC) đã ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp. Chúng mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho các loại công ty, nhưng bạn cũng nên lưu ý một số nhược điểm. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn chuyên sâu này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để sử dụng ODC trong dự án của mình. Ngoài ra, AHT Tech còn cung cấp cho bạn một số phương pháp hay nhất để tạo và lãnh đạo nhóm trong
   
  letrungkien37, 21/3/24 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1

Like và Share để cùng phát triển!!