1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

phải chọn lựa Ram 1500 hay Chevrolet Silverado 1500?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 4/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet Colorado tại Chevrolet Việt Long - mà làm việc vất vả đón xe tải sẽ game thủ thay bởi mang, Ram đẳng cấp 1500 hoặc Chevrolet sẵn sàng cho bất kỳ điều gì Silverado 1500? Bỏ phiếu trong cuộc đánh giá mới hơn nhất của chúng tôi!
  [​IMG]
  chiếm hữu hơn một kiểu dáng để da 1 con mèo, dù rằng lý bởi vì vì sao người chơi muốn lạm dụng mèo là vượt chúng tôi. Trong hoàn toản trường hợp, cả số 2 FCA và GM nghĩ rằng họ mang các giải pháp nhất chí cho các bạn phải một loại xe tải, dù rằng sở hữu 1 số khác biệt thiết yếu giữa tác phẩm của ta.
  bắt đầu có Ram, này "nửa tấn" mô hình cung ứng 1 loạt những hệ truyền động và 1 số tác dụng lôi kéo. Underhood, anh em khí cụ thông minh được phát triển gồm một cơ sở số 3.6 lít V6 mang 305 con ngựa và 269 lb-ft mô-men xoắn. Bước lên từ đấy người chơi cũng mang thể có được số 1 5,7-lít Hemi V8 đấy là thấp cho 395 mã lực và 410 lb-ft twist.
  các tùy chọn lựa này xăng là đá rắn, mà tùy chọn thu hút nhất là số 3.0 lít động cơ EcoDiesel . Nó giúp sức một thay ít ỏi 240 ngựa mà nó gói số 1 chấn động phệ trong những vẻ ngoài của 420 đơn vị của twist. số 1 số tự động sáu tốc độ truyền là tiêu chuẩn có số 1 số công cụ và Trims nhưng mà số 1 tám-tốc độ kinh tế tự chuyển hộp số được ghép nối có các mô hình khác.
  quanh đó động cơ diesel mang sẵn của nó, một trong những nhân Ram công dụng chữ ký khác là tùy tìm không khí treo .
  Tập trung vào những Silverado 1500 hiện giờ, nó hỗ trợ số 3 khí cụ, tổng thể đều tiêu thụ xăng. các đơn vị cơ sở là 1 số 4 . số 3 - lít V6 . Nó đặt ra 285 mã lực và 297 lb-ft mô-men xoắn. tăng mạnh từ ấy, bạn mang thể nhận được số 1 động cơ V8 5.3 lít sở hữu 355 con ngựa và 383 đơn vị của twist. Việc trợ giúp bậc nhất là động cơ V8 6.2 lít đấy là rẻ cho 420 mã lực và 460 lb-ft.
  đồng đội những động cơ khác biệt nguyên tắc bằng nhôm và phun nhiên liệu trực tiếp cho tiết kiệm trọng lượng và hiệu quả cao số đông. Đối mang truyền, hai số tự động được giúp sức trong Silverado, một chiếm hữu 6 tốc độ và khác với số 8 tỷ lệ.
  tính năng chữ ký trong Chevy có sẵn của Apple và Android CarPlay Auto, Duralife rotor phanh cho mở rộng hiệu suất và trailer sway điều khiển cho kéo sự tự tin.
  Để biết thêm thông tin về các cái xe tải, xin vui tươi so sánh chúng ở đây. Và đừng quên bỏ phiếu cho 1 đam mê thích!
   
  anhdon11, 4/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!