1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phẫu thuật gọt mặt V-line kiểu Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 13/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Gọt mặt V line là kỹ thuật phẫu thuật tạo dạng gương mặt mà theo đó y bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ chuyên dụng giúp tác động trực tiếp vào phần cứng, chỉnh góc tạo thành giữa xương hàm và cằm theo đúng hình chữ V.

  [​IMG]

  Các thông số trước khi tiến hành gọt mặt sẽ được bác sĩ điều chỉnh cực tỉ mỉ tránh sai sót cho khách hàng. Nếu như khi nhìn chính giữa, khuôn mặt chữ V phải được chia thành 3 phần bằng nhau (với tỷ lệ mặt trên là 0.8 – 0.9, phần mặt giữa là một và mặt dưới cũng là 0.8 – 0.9). Còn lúc nhìn dọc, mặt chữ V phải được chia thành 5 phần bằng nhau, mỗi phần chiếm 1/ 5 và mũi sẽ cần nằm chính giữa.

  Gọt mặt nội soi 3D Vline là phương pháp gọt mặt tiên tiến và an toàn nhất từ Hàn Quốc ở thời điểm hiện nay. Đây là cách vận dụng công cụ nội soi giúp can thiệp vào khu vực xương hàm và cằm rồi nhẹ nhàng cắt bỏ phần nanh hàm còn thừa chỉ thông qua một vết rạch tại niêm mạc môi dưới. Nhờ vận dụng thiết bị camera màn dạng 3D, đa số cấu trúc xương được phóng chiếu lên màn hình để y bác sĩ thao tác chuẩn xác từng mimimet, không xảy ra biến chứng. Đây chính là câu trả lời chuẩn xác dành cho thắc mắc phẫu thuật mặt V line hay công nghệ thẩm mỹ gọt cằm có nguy hiểm không khi thực hiện.

  [​IMG]

  Dịch vụ gọt mặt nội soi đã mang lại cho khách hàng 1 gương mặt Vline thanh thoát, toát lên được vẻ đẹp quyến rũ mà không phải ai cũng có. Tiên phong ứng dụng kỹ thuật điều trị gọt mặt hàng đầu Hàn Quốc, thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít đơn vị được chuyển giao công nghệ 3D Vline đồng thời quy tụ đội ngũ chuyên gia giải phẫu hàm mặt giàu kinh nghiệm, bảo đảm tiến hành gọt mặt theo quy chuẩn của Bộ Y tế, cam kết mang lại hiệu quả gọt mặt đẹp mềm mại, không nguy hiểm cho tất cả các bạn. Trước khi sử dụng dịch vụ này, các bạn có thể tham khảo thông tin về chi phí gọt mặt, chi phí thẩm mỹ thực hiện gọt cằm bao nhiêu tiền giúp bạn có nhìn nhận tổng quan và để đưa ra quyết định phù hợp với bản thân nhé!
   
  suckhoe280, 13/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!