1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng Kỹ thuật 3D Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi phamtu2289, 21/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. phamtu2289

  phamtu2289 Member

  Theo quan niệm xưa, chị em có đôi gò má cao thường có hậu vận không có ích. Hạ thấp xương gò má bằng Kỹ thuật 3D ra đời giúp bạn Triệt bỏ nỗi lo trên.
  Hạ thấp xương gò má bằng Kỹ thuật 3D Hàn Quốc là gì?

  Hạ thấp xương gò má là kỹ thuật tác động trực tiếp tới vùng xương hai bên gò má sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Việc tránh được khuyết điểm trên gò má giúp chúng ta sở hữu khuôn mặt thanh tú hơn. Kỹ thuật hạ gò má 3D Hàn Quốc được tiến hành toàn bộ trong khoang miệng một cách an toàn.
  phương pháp này chỉ định cho cho cả nam, nữ trong trường hợp: gò má cao, hai bên gò má không cân xứng. phương pháp này với những ưu điểm ưu việt, bảo đảm an toàn, không xâm lấn. thực hiện hạ xương gò má, giúp các chị sở hữu khuôn mặt trẻ đẹp, cân xứng.
  phương pháp thực hiện hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D

  bây giờ, thẩm mỹ gò má cực được ưu chuộng và ứng dụng thành công tại viện thẩm mỹ Hà Nội. phương pháp này được tiến hành một cách an toàn, tuần tự theo quy trình. Thăm khám, tư vấn, xét nghiệm cùng với siêu âm để chuyên viên đánh giá tình huống sức khỏe có phù hợp thực hiện phẫu thuật.
  Tiếp đến bác sĩ sẽ thực hiện dựng mô phỏng hình ảnh gò má bằng thiết bị 3D chuyên dụng trước khi thực hiện. Tiếp đến các bạn sẽ được gây tê để giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu. chuyên gia sẽ sử dụng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng với vùng cằm, vùng trán. Cuối cùng bác sĩ khéo léo thực hiện khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ.
  ưu điểm của phương pháp hạ thấp xương gò má bằng công nghệ 3D

  [​IMG]
  >> Tìm hiểu thêm: Dich vụ Phẫu thuật ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà nội
  phương pháp thẩm mỹ gò má được tiến hành an toàn tuyệt đối. Trước khi thực hiện chúng ta sẽ chụp CT cùng với trang bị 3D – mô phỏng toàn bộ cấu trúc gương mặt. Nhờ đó xác định mức độ cần ảnh hưởng tới xương gò má, đảm bảo không xâm lấn. Hơn nữa hạ gò má chỉ ảnh hưởng vào vùng vỏ xương an toàn đã được xác định từ trước. vì thế sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
  Hạ gò má nhanh chóng chuẩn xác, duy trì tin cậy lâu dài. Đặc biệt, những chuyên viên sẽ dựa vào hình ảnh 3D để chỉnh hình chuẩn xác. Nhờ đó giúp các bạn tạo đôi má đầy đặn, cân xứng cùng với hài hòa với khuôn mặt. Với giải phẫu, phần xương được tác động cắt gọt bớt trực tiếp đem tới đáng tin duy trì vĩnh viễn ổn định.
  hiện tại công nghệ hạ thấp xương gò má được tiến hành thành công ở viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết rõ hơn về dịch vụ này, chúng ta có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để những bác sỹ tư vấn thêm.
   
  phamtu2289, 21/1/17 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!