1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phẫu thuật nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 20/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. rungram90

  rungram90 New Member

  Thời điểm hiện tại, có hai biện pháp nâng mũi s-line đang được thực hiện rất thành công Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D:
  Làm cao sống mũi sline cơ bản: biện pháp này sẽ liên kết sụn nhân tạo cùng với sụn tự thân. kiểu mũi sline sẽ được tạo 1 nét cong tươi tắn từ hai mắt cùng đây là nét cong tạo ra vẻ đẹp chuẩn mực cho khoang mũi. Sụn nhân tạo ứng dụng nguồn gốc ở xứ Kim Chi, Mỹ…nên khách hàng có thể yên tâm

  [​IMG]
  Nâng mũi s-line cấu trúc: đây là một biện pháp mới, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ cơ địa như ( sụn Tại, sụn sườn) giúp tái cấu trúc toàn bộ dáng hình mũi, thu hẹp cánh mũi… Do đó, biện pháp có điểm tốt vượt trôi là tạo kiểu mũi theo chuẩn s-line hoàn hảo mà mềm mại,mềm mại Không thô cứng đảm bảo Không tỳ vết sau thẩm mỹ.
  Cách nâng mũi Sline thường được vận dụng cho các trường hợp:
  - sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè ngang, mũi ngắn hếch, mũi khoằm, phẫu thuật mũi hếch, mũi có hình dạng mũi bị gồ, gãy….
  - Khắc phục các vấn đề từng giải phẫu nâng mũi Tuy nhiên mũi bị lệch, lộ hình dạng mũi, đầu mũi bóng đỏ...
  - vận dụng làm cao sống mũi cho cả nam giới cùng nữ giới. đặc trưng là các người có cơ thể dị ứng với vật liệu lạ, vật liệu độn nhân tạo.

  [​IMG]
  Tùy theo từng nét mặt, bạn sẽ được y Bác sĩ tư vấn dáng mũi phù hợp và giải đáp các thắc mắc giúp để chúng ta hiểu rõ về cách nâng cao sống mũi sẽ thực hiện.
  Sau khi chọn được dáng mũi phù hợp bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ gương mặt, xác định đường mổ và thực hiện cắt gọt tạo hình sóng nhân tạo.
  Vô cảm vùng giải phẫu.
  Tùy từng tình trạng mà chuyên gia sẽ tiến hành gây tê ở chỗ hoặc gây tê Tại chỗ kết hợp an thần tĩnh mạch để bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật
  Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không
  - Tạo đường mổ: cùng với cách nâng mũi này, y Bác sĩ sẽ tạo 2 đường mổ bên 2 ngách trên của lổ mũi và kéo dài ngang qua tiểu trụ để bộc lộ hoàn toàn vùng đầu mũi và vách ngăn mũi giúp quá trình tạo dáng mũi S line được tiến hành dễ dàng và chính xác.
  - Lấy sụn tự thân: sụn tự thân có thể được lấy ở vành tai hoặc vách ngăn mũi hoặc
  - Tạo liên kết giữa sụn tự thân cùng sóng nhân tạo
  - Đặt sụn tự thân và sụn nhân tạo vào mũi và thực hiện tạo hình nét mũi S line
  Người Việt Nam cùng châu Á nói chung thường có nét mũi thấp, cánh mũi to cùng bè ngang, đều có chung mong muốn sở hữu nét mũi cao thanh cao, đẹp. do vậy, nâng mũi S line là cách thẩm mỹ tạo hình mũi hiệu quả để cải thiện chiếc mũi của mình trở thành xinh đẹp hơn.
  Nguồn Nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất tại thammynangmuihanquocsline.blogspot.com
   
  rungram90, 20/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!