1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bao lâu thì lành?

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi phamtu2289, 24/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. phamtu2289

  phamtu2289 Member

  giải phẫu mũi bao lâu thì lành phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là cơ điaị của chúng ta và các bạn có thực hiện đúng theo chỉ định của chuyên viên hay không?
  Thời gian sửa mũi diễn ra khá nhanh tùy theo loại giải phẫu mà bạn lựa chọn, song để ổn định mũi thì cần có thời gian. Cho nên, nhiều người băn khoăn với việc phẫu thuật mũi bao lâu thì có thể lâu dài cùng với sinh hoạt như thông thường.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: Phẫu thuật ngực ở thẩm mỹ viện Hà nội
  Quá trình nâng mũi cùng với thời gian ổn định sau khi phẫu thuật

  phẫu thuật sửa mũi sẽ được tiến hành sau 2- 3h đồng hồ hoặc cũng có thể ngắn hơn, ngày nay bằng những Kỹ thuật hiện đại thì chúng ta hoàn toàn không lo sẹo khi phẫu thuật sửa mũi.
  Tuy nhiên quay lại cuộc sống bình thường và cắt chỉ phẫu thuật thì cần một thời gian nhất định.
  Quá trình lành sau khi phẫu thuật sẽ kéo dài 10 ngày đến 2 tuần, tùy theo cơ địa của mỗi người.
  1 – 2 ngày đầu thì khoang mũi các bạn có thể bị bầm tím và sứng khá nhiều, nhưng các bạn có thể chườm đá cho hết sưng.
  Sau 3 – 4 ngày mũi sẽ bớt sưng và vết bầm cũng sẽ giảm dần.
  Sau khi vết mổ khô thì bạn có thể quay lại địa chỉ phẫu thuật để bác sĩ cắt chỉ, cùng với sau khoảng 2 – 6 tuần thì khoang mũi đã có thể nghỉ dưỡng hoàn toàn.
  [​IMG]
  Cách chăm sóc khoang mũi sau phẫu thuật để mau lành

  Không chỉ phụ thuộc vào cơ địa từng người và còn phụ thuộc vào cách các bạn chăm sóc để khoang mũi mau lành.
  các bạn nên tránh ăn những thực phẩm như thịt bò, rau muống hay đồ hải sản vì nó có thể khiến vết phẫu thuật của bạn ngứa hơn và lâu lành, và mất thẩm mỹ.
  các bạn nên chườm đá lạnh sau 2 ngày đầu để khoang mũi hết sưng rồi chườm ấm để máu ở mũi có thể lưu thông nhanh hơn.
  Đồng thời, chúng ta nên khắc phục để nước rơi vào vết thương sau khi thẩm mỹ, để làm được điều này bạn nên lấy khăn mềm để rửa mặt và lau quanh vùng mũi.
  Để tình huống bị lệch khoang mũi, thì chúng ta nên tránh vận động mạnh, không nằm ngủ nghiêng hoặc nằm sấp, chúng ta không nên đeo kính áp tròng trong những tháng đầu phẫu thuật.
  các bạn nên thực hiện uống thuốc theo đúng đơn của chuyên gia cùng với tuân thủ theo những lời khuyên mà chuyên gia đưa ra.
  bạn cũng nên thả lỏng cơ thể và thư giãn hàng ngày để có kiểu mũi. Đồng thời thực hiện kiêng khem, vệ sinh theo đúng những gì mà bác sĩ đã đưa ra.
  Để dáng mũi đẹp cùng với không có những biến chứng xảy ra, ngoài việc chúng ta kiên trì tiến hành thì chúng ta có thể chọn lựa những địa chỉ đáng tin để tiến hành thẩm mỹ nâng mũi.
   
  phamtu2289, 24/12/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!