1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phóng viên đóng vai khách xem bói cho các thầy bói trổ tài

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi anhdon11, 23/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  o dau coi boi - Phóng viên vào vai khách xem bói, đưa ra cộng số 1 câu chuyện cho các thầy bói trổ tài. Lạ một điều mỗi người phán một kiểu. một sự thật hiển nhiên là các thầy bói bị phóng viên “lừa” mà cũng không biết.
  [​IMG]
  Cô Tuyết Anh vừa ăn trầu vừa phán. Ảnh cắt từ clip.​
  Sau lúc đã tai nghe mắt thấy đồng đội chuyện, lấy chủ đề là mở khu chợ mua sắm chuyên về lĩnh vực ẩm thực, mở công ty mua sắm riêng, phóng viên Tiền Phong thực nghiệm “xem bói” ở 1 vài địa chỉ “nổi tiếng”, nhưng mà kết quả cho thấy thật cực khổ để tin vào lời các thầy.
  chiếm hữu 3-5 triệu, việc này sẽ xong…
  Tiếp câu chuyện xem bói tại nhà cô Vân trên phố Ngô Thì Nhậm, vừa qua vài câu hỏi, cô phán luôn: “Thứ nhất năm nay cháu làm riêng, tranh bị hai không chạy xe nữa”. Chúng mình đặt vấn đề hiện thời đang muốn mở cửa hàng mua sắm ăn uống, nhờ cô xem chiếm hữu được không. “Làm lẩu hoặc làm kiểu nướng Hàn Quốc bằng bếp từ. Làm dòng ấy, làm mô hình đấy được”. Cô Vân kể ra số 1 vài khu chợ tên tuổi ở Bắc Giang như N.P1, N.P 2… “Cô lên đó lễ cho nhà nó hầu hết lắm rồi” vừa đề cập, cô vừa kể ra quan hệ dây mơ rễ má sở hữu chủ siêu thị ra sao, xem bói thấy trước việc tang tóc của nhà đó thế nào… Cô còn cho biết thêm, cứ lên facebook siêu thị sẽ thấy hình của cô trên ấy.
  xong lại số 1 chút để bảo người nhà chia lộc cho khách, cô kể tiếp: “Cháu cần chiếm hữu người mệnh mộc phát triển ví như làm ăn riêng. ko được ở với người sinh năm 1982, 1983. lựa chọn nhân viên thưởng thức sinh năm 1980, 1981, 1988, 1989, 1990, 1991…nhé”. Chúng tớ môi giới quê ở Bắc Giang, cô Vân phán “Dân chỗ mày toàn ăn chơi, mày mở quán ăn hợp quá còn gì. Ẳn uống phải chăng, tiêu tiền thấp. nếu mở được quán cầm đồ, cho vay thì càng thấp. Rồi cô tìm Sách chỉ những tuổi tam hợp, tam tai. Tiếp tục hỏi cô về hướng nào cho hợp, xây cất để bàn thờ ra sao, qui định đặt bếp như thế nào, dù xây dựng thương hiệu xa hàng trăm cây số, từ Hà Nội mà cô tự tin kể hướng bàn thờ, hướng nhà, hướng đất trong nhà phóng viên, dù sai 100%. Tiếp đà phán, cô đưa cho phóng viên 1 bộ bài rồi bắt tráo 7 lần, đề nghị rút ra 5 con bài. Sau đấy, cô trải bài trước mặt và khởi đầu phán: “Làm được. mà làm ở thời điểm nào? Tháng nhị là tháng mèo, nhưng ăn thì như mèo là hỏng. phải chuyển sang làm từ tháng ba, ăn như rồng cuốn, nhắc như rồng leo. các cụ đã bảo rồi, vững bền sẽ đông đảo khách lắm”.
  ngó vào mấy lá bài, cô cũng phán “Năm nay nhà chiếm hữu đại tang. Nhà đang mang người ung thư yêu cầu không. Cô xem âm là chuẩn lắm”. Chúng tôi gật gù cho qua chuyện, vì người trong nhà đang hoàn toàn mạnh bạo. Anh bạn mình hỏi sang việc của hoàng hậu, liệu năm nay với lên “sếp” được không? Cô bảo, năm nay tốt lắm, nhưng mà đề nghị làm lễ để cô cầu cho vừa đủ việc suôn sẻ. Hỏi lễ bao nhiêu, cô Vân cho biết, cứ đưa lúc 3-5 triệu đồng, cô sẽ lo cho hết. Sau này được việc chỉ thưởng thức quay lại lễ lạt 1-2 triệu đồng là được. Xin phép về và hỏi “lễ” bao nhiêu, cô trả lời ráo hoảnh: 200 nghìn đồng. Cũng chiếm hữu câu chuyện này, chúng tớ đi quanh bờ hồ Hoàn Kiếm. không đau đớn để chọn ra một người xem bói ở đây vì chỉ đề nghị tỏ ra số 1 chút rỗi rãi là lập tức sở hữu người nói chuyện hỏi: “Có xem tướng, xem chỉ tay không?”. Bỏ tiền “xem” bói của nhị người phụ nữ ở đây, chúng mình đều được những câu trả lời đại loại: “Làm ăn thì không được rẻ lắm, nhưng được cái an tâm về gia quyến, ko chiếm hữu tang”.
  “Làm giàu thật khó”!
  Phóng viên Tiền Phong tiếp tục “thử sức” các thầy bói khác trên phương diện 1 người sẵn sàng bước vào giới doanh nhân. Theo một vài “con nhang” còn trẻ, chúng mình gọi điện cho thầy Tuấn Anh để hỏi đường đi nước bước. Bắt máy, thầy đề cập nhanh: “Nhắn tên để thầy xếp lịch”. một khi sau, thầy nhắn tin rõ ràng địa chỉ, thời giờ. Chúng ta may mắn kịp đến trước lúc hẹn. lựa chọn đến ngõ 111, đường Quan Hoa, hỏi đường nhưng mà hầu như không ai biết. Gọi điện lại, chúng tôi được hướng dẫn tận tình đến nhà. lúc còn chưa biết đi đâu, một đàn bà trạc 55 tuổi hỏi nhỏ: “Tuấn Anh nên không?”. Chúng ta gật gật, người thanh nữ mở cổng dẫn chúng tôi vào. Ngay sau khi bước vào, cánh cửa lập tức đóng lại. Phía trong căn phòng đang chiếm hữu số 3 người khách ngồi chờ. Người thiếu phụ bảo ta, ở đây thưởng thức xếp hàng mới xem được. Hôm nay nhà ít khách, bè bạn ngày mang nhưng mà ngồi chật nhà, chờ mỏi cổ.
  Trong căn phòng kín gián đoạn với khách, thầy Tuấn Anh ngồi xếp bằng trên giường, bên cạnh mang mấy quyển vở về phong thủy. Nhấp 1 ngụm nước màu đục rồi rít số 1 khá thuốc dài, thầy chìa cho ta bộ bài tây rồi cũng bảo tráo bay lần. khi thấy tôi lật ra các con bài tây trước mặt, thầy mở đầu phán bằng số 1 giọng đều đều và ko phải vấp, thi thoảng thầy chấm dứt lại hỏi: “Có hiểu ko nhỉ?”. Theo lời thầy phán thì năm nay tớ làm gì cũng được: “Tướng mang phúc, với đức, làm ăn được yêu thích nhân phù trợ. Tuy bước đầu chạm chán đau khổ nhưng chỉ hết năm nay toàn diện việc sẽ suôn sẻ, đắc lộc, đắc tài. Về các người làm cùng, đều là các người thấp cả, không trải nghiệm nên đề phòng ai. Từ tháng số 6 trở đi, tiền tài sẽ tới sở hữu anh”, thầy Tuấn Anh nói. xem boi hay o sai gon
  Đem câu chuyện này tới hỏi cô Tuyết Anh ở làng lụa Vạn Phúc. Sau khi buộc phải chúng mình ra tận chợ Hà Đông sắm cau về cúng, ngã trái cau, liếc màu sắc, cô Tuyết Anh lắc đầu ngán ngẩm: “Quẻ xấu lắm, năm nay làm ăn chả ra gì. Làm đến đâu, tiêu tán tài sản tới đấy. khác lạ, thân mật các người làm cộng, ko thì nó phá tớ đấy”. Côcũng khác nhau lưu tâm tớ là có một thông thường nữa mất sớm bắt buộc thường bị mỏi vai trái bởi “đốt” này đè lên, đề nghị năng đi lễ chùa để kêu cầu, giảm dòng “nghiệp” của tôi. sau cuối, cô khuyên tôi về bảo phi tần thưởng thức “di cung, hoán số” kẻo số 2 hoàng hậu ông xã ko hợp nhau, kèn cựa nhau buộc phải cộng đồng việc đều hỏng. Cô cũng khuyên chúng mình ko cần tiến công đề, cờ bạc… do ko giàu được từ việc này. Liên quan hai đứa con, cô phán: niềm nở di chuyển.
  Xem thêm: o dau coi boi
   
  anhdon11, 23/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!