1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Phương pháp lựa chọn nội thất phù hợp cho phòng ngủ khách sạn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi truonglinh18039, 22/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. truonglinh18039

  truonglinh18039 New Member

  Khi bắt tay vào chuyên môn đầu tư khách sạn nhà hàng thì thường mọi người hầu hết đều đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này hoặc kinh nghiệm từ những vị trí công tác đã từng làm ở những khách sạn lớn. Tuy nhiên, cuộc sống luôn tiến triển và đầu tư cũng vậy.

  [​IMG]

  Có những thứ có xác xuất dùng kinh nghiệm để dự đoán và quyết định , nhưng cũng có những cái biến mới trong kinh doanh mà bạn cần phải cập nhật liên tiếp. Thiết bị trong phòng khách sạn tuy không được thay thế luôn luôn nhưng nếu tham khảo một đôi bí quyết chọn đồ dưới đây tôi nghĩ là nó sẽ hữu ích cho bạn trong việc setup thiết bị khách sạn khí dụng cần thiết cho khách sạn của mình một cách khoa học và tiết kiệm.

  Chọn đồ dùng trong phòng khách sạn theo màu sắc & thiết kế

  Màu sắc và thiết kế rất quan trọng trong việc lựa chọn thiết bị trong phòng khách sạn. Bạn không thể chọn thiết bị khách sạn mang phong cách sang trọng cho một căn phòng khách sạn theo kiểu homestay hoặc mang màu sắc của đồng quê , thiên nhiên , đơn giản. Nên gây chuyện chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt bằng những điểm nhấn ở chi tiết thiết kế mang phong cách ấm cúng , thân thiện , nhưng cũng không kém phần sang trọng.

  [​IMG]

  Chọn khí dụng trong phòng khách sạn theo đẳng cấp khách sạn

  Khi xây dựng và lên kế hoạch phát triển cho khách sạn chắc hẳn bạn đã xác định cho khách sạn của mình a dua thời hạn khách sạn nào. Bạn nên dựa theo tiêu chuẩn khách sạn để chọn khí dụng trong phòng khách sạn phù hợp và theo đúng chuẩn khách sạn. Không nên sử dụng những đồ dùng thiết bị khách sạn quá cao cấp gây ra sự phung phí không thèm thiết hoặc những vật dụng chất lượng kém và không phù hợp với chương trình , thứ hạng khách sạn.

  Chọn đồ dùng trong phong khách sạn theo phân khúc khách hàng

  Một điều cực kỳ quan yếu quyết định đến việc thành bại của kinh dinh khách sạn nhà hàng là bạn phải hiểu được khách hàng của mình thích gì , họ có thói thường như thế nào để mua sắm thiết bị khí dụng trong phòng khách sạn cho phù hợp. Phần lớn thời gian khách tạm trú tại khách sạn đều là ở trong phòng khách sạn. Vì thế , bạn cần phải mua những khí dụng ăn nhập và Hòa mục nhất với họ. Ví dụ: Đối với các khách sạn chuyên đón các khách nhật thì nên chọn nhưng khí dụng trong phòng mà người nhật hay sử dụng như bàn chải đánh răng có đầu nhọn và thon nhỏ , trong phòng tắm phải có ghế ngồi bằng gỗ hoặc bằng nhựa , có chậu và ca múc nước.

  Chọn khí dụng trong khách sạn theo ngân sách

  có lẽ khi bắt đầu bất kỳ một kế hoạch , một chiến lược kinh doanh nào bạn cũng sẽ cần Dự bị một khoản ngân sách khá khá và dự tính ngân sách đầu tư cho dự án kinh doanh của mình. Tuy nhiên , nhiêu trường hợp con số thực tế và con số dự toán có xác xuất sẽ chênh lệch nhau khi phí tổn phát sinh lan tràn thặng dư khiến bạn không còn đủ ngân sách để sắm những thiết bị khách sạn ăn nhập thì đừng bao giờ nghĩ đến việc chọn nhưng đồ dùng trong phòng khách sạn với giá rẻ hoặc chất lượng kém hơn để thay thế mà hãy xem sét về nhưng thiết bị nào là thật sự nhu yếu trong bộ đồ amenities khách sạn , những đồ dùng nào chưa thực sự nhu yếu để cắt giảm bớt chi phí hoặc tìm nhà cung cấp đồ dùng khách sạn với chất lượng như vậy mà giá lại tốt hơn. Sau khi đi vào hoạt động ta sẽ dần dần bổ xung thêm những thiết bị cần thiết khác.

  [​IMG]

  Chọn đồ dùng trong khách sạn bởi những đơn vị uy tín.

  có lẽ Quần chúng cũng biết rằng người Việt Nam mình luôn lựa chọn những thương hiệu mà họ biết , thương hiệu danh tiếng tốt để mua bán vì 3 điểm sau:
  - chất lượng tốt
  - Giá rẻ
  - an tâm về chế độ bảo hành
  Nhưng có một điều mà các bạn cũng biết rằng , không có một doanh nghiệp nào làm được đủ tốt cả 3 điểm mày , đã rẻ thì không có hàng kiên cố mà đồ xịn thì giá không rẻ , tiền nào thì của đó mà thôi. Tuy nhiên , trong ngành khách sạn nhà hàng thì một nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam mà bạn không thể thứ lỗi đó Ấy là thiết bị khách sạn Star - Star Solutions. Đến với Star Solutions bạn sẽ được tư vấn bởi những chuyên viên lâu năm trong ngành cung cấp thiết bị khách sạn. Được tham vấn tận tâm và chỉ tiết về những thiết bị trong phòng khách sạn phù hợp với từng khách sạn, từng đối tượng khách hàng. Ngoại giả thiết bị khách sạn Star còn xác nhận với khách hàng về những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường bây giờ. Chẳng những thế, Star còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 với các sản phẩm lỗi do nhà làm ra, triết khấu và ưu đãi cho khách hàng. Thiết bị khách sạn Star hiện là đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn danh tiếng tốt đầu tiên Việt Nam.

  Để liên tưởng mua hàng hoặc tư vấn về các sản phẩm thiết bị dùng trong phòng khách sạn. Các bạn có xác xuất liên hệ với thiết bị khách sạn Star - Star Solutions theo địa chỉ:

  Công Ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Khách Sạn Star - Star Solutions
  VPGD: Số 76 , Nguyễn Khang , Yên Hòa , Cầu Giấy , Hà Nội
  Hotline: 043.66.11111 - 094.76.11111
  Email: truonglinh.kdstar@gmail.com
  Website: hotelstar.vn
   
  truonglinh18039, 22/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!