1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Quần đảo Nam Shetland và bán đảo Nam Cực

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi MrToiNguyen, 15/6/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. MrToiNguyen

  MrToiNguyen Administrator Thành viên BQT

  Cruise về Quần đảo Nam Shetland và bán đảo Nam Cực. Trong năm ngày kế tiếp, đi du ngoạn Zodiac khỏi tàu để khám phá vịnh khác nhau, các kênh và bến mỗi ngày. Thăm rookeries chim cánh cụt, scout cho lưng gù và lưng xám cá voi và tìm kiếm các loài dấu phía Nam, bao gồm cả con dấu báo xảo quyệt. Lắng nghe sự bùng nổ của một sông băng đẻ trong Neko Harbour là nó cắt qua sự im lặng.

  [​IMG]

  Thời tiết và băng điều kiện dictate mà đổ bộ có thể được thực hiện, nhưng đội thám hiểm của bạn sẽ đảm bảo rằng mỗi ngày là độc đáo và đáng nhớ. Đổ THỂ VÀ ĐỘNG VẬT HOANG DÃ DÕI cuverville ISLAND Một khu ổ chuột Chim cánh cụt Gentoo nằm ở đầu phía bắc của hòn đảo trên một bãi biển đá . Tùy thuộc vào thời gian của mùa giải bạn truy cập, bạn có thể nhìn thấy chúng xây tổ hay tham gia vào chim non.

  Macronectes và mòng biển tảo bẹ cũng giống trên đảo. DAMOY POINT Nếu bạn đủ may mắn để gửi một tấm bưu thiếp ở Nam Cực, bạn sẽ có khả năng đi qua Damoy Point. Đây là lối vào phía Bắc cảng mà Cảng Lockroy nằm. DANCO ISLAND hòn đảo nhỏ này, 1,6 km (một dặm) chiều dài, rất dễ dàng để tìm hiểu và nhà để chim cánh cụt Gentoo. Truy cập vào dấu hiệu của một cựu túp lều Khảo sát Nam Cực Anh và xem ra cho một loạt các loài chim biển như chionis tuyết, mòng biển tảo bẹ và shags mắt xanh. DOANH NGHIỆP ĐẢO Nằm trong Wilhelmina Bay, hòn đảo này đã từng được sử dụng bởi người săn cá voi.Một hành trình Zodiac quanh đảo đi qua một con tàu săn cá voi đắm.

  [​IMG]

  Lemaire CHANNELnày eo biển chạy giữa đảo Booth và bán đảo Nam Cực, và là một trong những địa điểm phong cảnh đẹp nhất trên bờ biển phía Tây, đặc biệt là trong thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn. 11 km (6,8 dặm) kênh có thể trở nên không thể đi qua khi băng đầy lối đi hẹp, vì vậy chúng tôi sẽ hy vọng cho vùng biển rõ ràng. Melchior ĐẢO Đây là một nhóm các hòn đảo thấp trong Dallmann Bay, mà trên đó bạn có thể thấy hải cẩu đực haul- ra vào cuối mùa sinh sản để hồi phục từ trận chiến của họ cho uy quyền tối cao. Neko HARBOUR bay này đã từng được sử dụng bởi các nhà máy tàu cá voi nổi Neko. Bạn có thể thấy một số đốt sống cá voi được sử dụng bởi Chim cánh cụt Gentoo trú như nơi trú ẩn từ gió. Có một nơi ẩn náu túp lều không người lái ở đây, được dựng lên bởi Argentina.

  Trèo qua những túp lều và lên một sườn dốc cho khung cảnh ngoạn mục của cảng sông băng viền. Petermann ĐẢO Ở đây, gần kênh Lemaire, bạn có thể đứng trên bờ và xem các thuộc địa giống nam của chim cánh cụt Gentoo. Chim cánh cụt Adelie, shags và stercorarius maccormicki cũng sinh sống trên đảo. Những mái vòm của đảo tăng 200 mét (650 feet) trên mực nước biển, cung cấp một tăng thách thức đối với tầm nhìn toàn cảnh. PORT LOCKROY Hành trình đến Port Lockroy nếu thời tiết cho phép.

  Các bến cảng là ở phía tây của đảo Wiencke. Một cơ sở bí mật được xây dựng tại đây trong Chiến tranh thế giới thứ hai như là một phần của hoạt động Tabarin.Nó bây giờ được xem như là một di tích lịch sử, có một viện bảo tàng và bưu điện ở cực nam của thế giới. Tiền thu được từ việc mua hàng của bạn ở đây hỗ trợ việc bảo tồn các di tích lịch sử từ các Heroic Age of thăm dò. WATERBOAT POINT Tại triều thấp điểm lịch sử này được nối với đất liền Nam Cực. Zodiacs có thể được sử dụng để khám phá khu vực khi thủy triều trong. Hai nhà khoa học nghiên cứu hành vi con chim cánh cụt sống ở một chiếc thuyền nước vào điểm 1921-22. Những phần còn lại của trại của họ đã được chỉ định là một di tích lịch sử ở Nam Cực.

  ĐẢO AITCHO Đây là một nhóm đảo nhỏ, một số vẫn còn vô danh, nằm ở lối vào phía bắc của eo biển Anh. Bạn thường có thể nhận ra một sự kết hợp tuyệt vời của động vật hoang dã ở đây, bao gồm cả ở rookeries thành lập của gentoo và chinstrap chim cánh cụt. Nam voi và lông con dấu thường được kéo ra ở đây quá. Baily Head Còn được gọi là Rancho điểm, khu vực này là một mũi đất đá trên bờ biển phía đông nam của đảo Deception. Chim cánh cụt chinstrap làm tổ trên các sườn núi dẫn đến một sườn núi cao, trong đó chiếm ưu thế một giảng đường tự nhiên và cung cấp một khung cảnh tuyệt vời để chụp ảnh phong cảnh.

  HALF MOON ISLAND đảo hình lưỡi liềm này đã được biết đến để chống thấm vào đầu năm 1821. Không giống như các sealers người thích giữ vị trí tốt nhất của họ bí mật, chúng tôi vui mừng mang lại cho bạn dạt vào đảo ấn tượng này. Nhiều loài chim ở Nam Cực giống ở đây, bao gồm cả chim cánh cụt chinstrap, shags, Wilson bão petrels, mòng biển tảo bẹ, chionis tuyết, con nhạn biển Nam Cực và stercorarius. HANNAH POINT Macaroni, chinstrap và Chim cánh cụt Gentoo rookeries đang nằm trên điểm, đó là trên bờ biển phía nam Đảo Livingston.

  Do các khu vực khá đông đúc sẵn cho các chú chim cánh cụt làm tổ, bạn chỉ có thể truy cập tại đây từ 10 tháng 1 trở đi. Con lắc COVE nước địa nhiệt nóng được tìm thấy dọc theo bờ biển của vịnh nhỏ này, được đặt tên sau khi quan sát thực hiện vào năm 1829 bởi một đoàn thám hiểm người Anh. Bạn có thể thấy tảo vàng và nhuyễn thể đun sôi nổi trên bề mặt vì nước nóng bỏng. PENGUIN ISLAND Nam Cực có hai vật có hoa, cả hai đều có thể tìm thấy trên Đảo Penguin: Deschampsia Antarctica và colobanthus quitensis. Chim cánh cụt chinstrap, hải cẩu và hải cẩu voi miền nam sử dụng hòn đảo này cho mục đích sinh sản.

  ROBERT POINT Một điểm tốt đẹp cho Zodiac bay, thời điểm này đã được biết đến để chống thấm vào đầu năm 1820. chim cánh cụt chinstrap, mòng biển tảo bẹ và gà sao giống ở đây, và cá voi có thể thấy trong các vùng nước xung quanh. Telefon BAY đội thám hiểm của bạn sẽ chỉ ra nơi mà các bằng chứng gần đây nhất của vụ phun trào núi lửa trên đảo Deception có thể được nhìn thấy. Turret POINT chinstrap và rookeries chim cánh cụt Adelie được tìm thấy ở điểm này, mà là nằm trên bờ biển phía nam vua George Island. Những bãi biển thường đông đúc với voi nam, lông thú, và Weddell hải cẩu đang chạy trốn trên những tảng đá.

  Whaler CỦA BAY Để đạt Bay Whaler của, đi thuyền qua đoạn hẹp của Bellows của sao Hải Vương. Vịnh đã được sử dụng bởi người săn cá voi 1906-1931 và là một phần của một bến cảng bảo vệ được tạo ra bởi một miệng núi lửa tràn ngập hình tròn, được gọi là đảo Deception. Cùng với lạch bạch chim cánh cụt và thơ thẩn con dấu, bạn sẽ thấy hài cốt gỉ của đánh bắt cá voi hoạt động trên bãi biển. Watch cho hơi nước bốc lên từ suối nước nóng geothermally-dọc theo bờ biển. YANKEE HARBOURGentoo chim cánh cụt đã thành lập một khu ổ chuột trên bến cảng này, mà nằm ở phía tây nam của đảo Greenwich. Bạn cũng có thể thấy một túp lều trú ẩn Argentina bị bỏ rơi và một sông băng khổng lồ trải dài dọc theo hai bên phía đông và phía bắc của vịnh. Một từ bỏ thử nồi là tất cả những gì còn lại của hoạt động niêm phong đã đưa người đàn ông hàng ngàn dặm để tìm kiếm vận may của họ. Các hoạt động tùy chọn sau đây có sẵn để tham gia, trên một số hoặc tất cả sự ra đi của hành trình này.

  Đây phải được đặt trước (chi phí bổ sung được áp dụng) và không gian bị hạn chế. Kayaking - cuộc phiêu lưu thuyền kayak của chúng tôi là cách tốt nhất để cảm thấy một với biển. Thực hiện trong các nhóm nhỏ tối đa 16 người, nhiều lần mỗi chuyến đi, những cuộc phiêu lưu thuyền kayak chỉ được tiến hành trong điều kiện thời tiết bình tĩnh. Kayaking là mở cửa cho tất cả các cấp độ kinh nghiệm, tuy nhiên thuyền kayak trong vùng nước cực là không thích hợp cho người mới kayakers.Người mới bắt đầu quan tâm đến việc đi thuyền kayak đầu tiên nên dùng một khóa học giới thiệu trước khi hành trình trong đó bao gồm làm thế nào để làm một cảnh ướt.

  Ngoài ra bất kể kinh nghiệm của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vào một số thực hành thuyền kayak trước khi hành trình để đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái trên mặt nước trong điều kiện băng giá. CAMPING - Nghỉ đêm dưới bầu trời Nam Cực với một nhóm khỏe mạnh cùng tàu của bạn . Các số được hạn chế nên đặt sớm. Các phi hành đoàn sẽ xác định vị trí và điều kiện tốt nhất cho cuộc phiêu lưu qua đêm của bạn. Mặc ấm và ăn một bữa ăn thịnh soạn trước khi đầu ra như là không có bữa ăn được phép trên đất liền. BAO GỒM CÁC HOẠT ĐỘNG CHỌN Đi giày trên tuyết - Một cách mới để trải nghiệm vẻ đẹp của cảnh quan cực, và khám phá hốc tường xa và thung lũng ẩn.

  Phần thưởng của đi bộ trên đỉnh tuyết cũng có giá trị nỗ lực, như chúng ta sẽ có thể đến thăm những nơi mới có thể được truy cập trên bàn chân. Điều này có nghĩa là truyền thống của phương tiện giao thông trên tuyết đến từ người dân bản địa Bắc Mỹ. Trong khi bạn có thể đánh giá cao kết nối với quá khứ, giày tuyết chúng ta sử dụng ngày nay là nhẹ hơn nhiều và nhiều hơn nữa tha thứ hơn so với giày tuyết gỗ dệt cũ được sử dụng trong những ngày của buôn bán lông thú Bắc Mỹ.
   
  MrToiNguyen, 15/6/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!