1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

quán xôi bán 40 năm cực ngon ở sài thành

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 16/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. 1 gói xôi mặn cũng như ở một số nơi nổi bật ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng mà thêm vị cay tới xé lưỡi bởi được chan thứ nước dùng sốt cổ truyền. khách hàng quen lâu năm nhưng vẫn hotline vui đây là xôi cay “hai Cô” vì bởi vì hai nữ giới gái bán.


  cửa hàng xôi vỉa hè không tồn tại bàn ghế mang lại khách hàng, sẽ bán được 50 năm, mở kể từ 6h tới 10h, luôn nhộn nhịp khách hàng. công ty tiệm chia sẻ mỗi ngày chị nấu nướng không còn 40 kilogam gạo, đúng ngày nhà nhật thì ít hơn. Gạo nấu nướng xôi phải đảm bảo độ dai, thơm mùi hương nếp.

  [​IMG]

  Xôi nơi đây xoàng được gói trong lá chuối, đúng kiểu ăn uống truyền thống. giả dụ khách hàng cần dễ chơi, công ty cửa hàng cũng chứa trong vỏ hộp xốp.


  cửa hàng có duy nhất một nồi xôi nhận thêm liên tiếp, một cái bàn chứa ấn tượng Tụng Kinh Dược Sư - Thầy Thích Trí Thoát nguyên liệu gồm: chà bông (ruốc heo), pate, mỡ bụng hành, hạt đậu phộng rang giã nhỏ rất nhiều vì ngôi nhà khiến cho.

  [​IMG]

  nước sốt sa tế được xem là đồ vật giúp cho sức hút của món xôi cay trong cả nửa thế kỷ qua. chủ quán sử dụng loại ớt hiểm, vô cùng cay, 1/2 ớt được phơi bị khô và nghiền ra thành bột, nửa vướng lại thì giã nhuyễn & phi mang hành tím. Tóp ngấn mỡ và một số phụ gia cộng cơ chế gia truyền tạo nên độ hấp dẫn.


  Chả lụa đc mua từ mối quen thuộc, đem đến kể từ lúc sáng sớm & cung cấp tới đâu chủ cửa hàng thế hệ thái mỏng mảnh đến đó, để lưu lại nhiệt độ & mùi vị đậm cho món xôi cay.

  tiệm sầm uất khách hàng mua đi học and đi làm. Có người đã ăn ở đây 30 năm, nay mang con bé bỏng lại đến mua hằng ngày. một gói xôi đến học sinh giá 10.000 đồng, gói cho tất cả những người to giá 15.000-20.000 đồng.
   
  vemaybaygiare23, 16/11/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!