1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Quy chế xét tuyển và nhập học tại Cao Đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi luongnn91, 8/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. luongnn91

  luongnn91 New Member

  Nhiều bạn thí sinh hiện tại vẫn đang rất phân vân về việc nên nộp hồ sơ học Cao Dang Duoc nào? Quy tắc nhập học sau khi thông báo trúng tuyển ra sao? Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tham khảo giúp cho các thí sinh nắm bắt và tối ưu việc chọn lựa trường mình theo học.

  [​IMG]
  Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 1 nhưng lại không nhập học, có được xét tuyển NV2?

  Quy định tuyển sinh ĐH – CĐ của Bộ GD&ĐT năm 2016 có nói rõ, sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1 vào trường nào phải nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (có đóng dấu đỏ) cho trường đó trước ngày 19/08/2016 để xác nhận nhập học.
  Sau thời gian quy định, thí sinh không tới nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc sẽ xem như từ chối nhập học và trường sẽ bỏ thí sinh ra khỏi danh sách trúng tuyển đợt 1.
  Như vậy, nếu em đã nhận được thông báo trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trong NV1 nhưng chưa nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi cũng như chưa đến làm thủ tục nhập học theo quy chế của trường thì được xem như chưa trúng tuyển. Em có thể tham gia đăng ký xét tuyển vào các đợt sau.
  Thời hạn Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển NV2 từ thời gian ngày 21/8 – 31/8/2016.
  Các thí sinh có mong ước có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về địa điểm: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương trung – Thanh Xuân – Hà Nội bằng cách thức đến trực tiếp hoặc gửi qua bưu fax theo hình thức chuyển fax nhanh.

  Nhập học muộn có bị hủy kết quả trúng tuyển không?

  Về quy tắc, thí sinh khi trúng tuyển sẽ phải đến nhập học theo đúng yêu cầu ghi trong giấy báo nhập học. Nếu thí sinh đến nhập học muộn thì phải xin phép cho trường và phải có nguyên nhân chính đáng. Thời gian muộn tối đa cho phép là ngày 15/8, nếu sau ngày 15/8 mà thí sinh chưa đến nhập học thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đợt bổ sung thêm nếu trường còn chỉ tiêu.
  Chú ý khi nhập học: Thí sinh cần chú ý khi nhập học cần mang đầy đủ những giấy tờ cần thiết được ghi trong giấy báo nhập học của trường, trong đó cần phải có giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2016 (hoặc giấy chứng nhận tốt tạm thời) bản gốc có đóng dấu đỏ để xác minh thí sinh nhập học vào trường (mỗi thí sinh thi THPT quốc gia chỉ được cấp 1 bản).

  Giấy tờ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 phải có:

  - Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ 2016.
  -Giấy chứng nhận kết quả thi cấp 3 (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với các thí sinh tốt nghiệp năm 2016.
  -Một bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc đồng dạng đối với những thí sinh tự do, đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  -Bản sao học bạ THPT có dấu công chứng.
  -Các giấy tờ xác thực đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  -Một phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, thông tin liên lạc và số điện thoại của người nhận để nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

  Các thí sinh phải lưu ý: Cao Đẳng Dược sẽ ưu tiên hồ sơ nào nộp sớm, Thế nên thí sinh nên đăng ký sớm để nâng cao cơ hội trúng tuyển.
  Thí sinh yêu ngành dược có nguyện vọng có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Cao Đẳng Dược Hà Nôi (Tên viết tắt của khoa dược,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur)cơ sở đào tạo tại Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp trường để nộp hồ sơ.

  [​IMG]
  Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao Đẳng Dược Hà Nội (tên gọi viết tắt của khoa Dược, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.)
  - Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  -Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258
   
  luongnn91, 8/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!