1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Quy trình làm mặt dán sứ Veneer

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 24/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Không còn quá lạ lẫm với những giáo đồ thẩm mỹ răng, mặt dán sứ Veneer đã thể hiện rõ những lợi thế vượt bậc của mình khi mang tới một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo với hàm răng sáng bóng tự nhiên. Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại Nha khoa KIM được thực hiện theo đúng quy chuẩn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một kết quả hài lòng nhất.
  [​IMG]
  1. Ưu điểm của mặt dán sứ Veneer là gì?
  Trong một vài trường phù hợp răng xỉn màu hay răng thưa hay mẻ tỉ lệ bé thì mặt dán sứ Veneer là giải pháp tối ưu khi chỉ cần mài một lớp mỏng dính ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm so với mài răng bọc sứ khoảng 1mm – 1,5mm, giúp bảo tồn răng thật ở mức tối đa. Chế độ dán sứ Veneer cũng là bí quyết hạn giễu cợt hiện trạng ê buốt răng, không bị ảnh hưởng tủy, cảm giác nhai của bạn được bảo tồn đầy đủ 100% tức là vị giác không thay đổi khi ăn uống. Mặt dán sứ Veneer được coi là một biện pháp thẩm mỹ hoàn toản nhất cho một khuôn hàm đẹp, sáng bóng.

  Tìm hiểu thêm Răng cửa hô phương pháp khắc phục hiểu quả bền đẹp tự nhiên.

  2. Quy trình làm mặt dán sứ Veneer tại nha khoa KIM
  Thăm khám là một khâu cần thiết chẳng thể bỏ lỡ trong bất cứ các trường phù hợp nào can dự tới răng miệng. Sau khi thăm khám cụ thể, bác bỏ sĩ sẽ quyết định có chỉ định bệnh nhân khiến cho Veneer hay không. Đối với các trường phù hợp bận rộn các bệnh lý răng miệng thì việc yếu tố trị là yếu tố đề xuất trước khi thi hành làm mặt dán sứ.

  Trật tự làm cho mặt dán sứ Veneer thường cần nhị lần hứa hẹn:

  – Ở lần hẹn đầu: Bệnh nhân sẽ được sửa biên soạn bề mặt các răng cần khiến Veneer bằng các công cụ công nghệ chuyên biệt. Việc mài răng chỉ thực hiện rất ít và không cần lấy tủy nên vẫn bảo tồn được răng tự nhiên của bạn tối đa. Sau đó răng được lấy dấu và gửi các thông số về labo để thi hành làm mặt dán sứ.

  – Ở lần hứa thứ nhị: Bề mặt men răng và mặt trong của Veneer sứ được giải quyết với resin cement. Sau khi Veneer sứ được chế tác hoàn thành sẽ được gắn tham gia bề mặt răng và sử dụng chất dán khác biệt để kết dính. Dưới công dụng của đèn laser, mặt dán sứ sẽ gắn mặt vào răng thật và nhân tố chỉnh khớp cắn cho đến khi hoàn chỉnh và độ bền của mặt dán sứ Veneer sẽ đạt tối đa.

  Sau khi kết thúc Veneer sẽ nhìn giống tự nhiên như men răng thật và mô nướu xung quanh mạnh khỏe, hồng đẹp, giải quyết hoàn toàn những nhược điểm kém thẩm mỹ.

  Tại Nha khoa KIM, trật tự làm mặt dán sứ Veneer đều được tuân hành theo đúng thứ tự khiến cho răng veneer tiêu chuẩn. Mang đến cho bạn một hàm răng đều đẹp, trắng sáng.

  Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều chuẩn y lấy dấu hàm đúng đắn cả 5 mặt răng với sự hỗ trợ của camera Omnicam giúp kiến tạo ra mặt dán sứ đảm bảo chuẩn xác từng gờ rãnh. Kĩ nghệ mới cũng chuẩn y chế tác mặt dán sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ tự nhiên giống như răng thật.
   
  ledinhduoc1111, 24/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!