1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Răng khểnh là đẹp hay xấu vậy mọi người

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 18/7/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. nhilee

  nhilee Member

  Quan điểm răng khểnh là đẹp hay xấu từ trước đến nay luôn có 2 luồng ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nhìn chung răng khểnh nếu mọc đẹp, không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng thì nụ cười sẽ rất duyên. Nhưng cũng không thiếu những trường hợp răng khểnh xấu, nhìn gần giống với răng nanh của ma cà rồng, rất mất thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Răng khểnh là đẹp hay xấu?
  Việc răng khểnh tốt hay xấu thực tế không quá quan trọng. Răng khểnh đẹp hay xấu cũng tùy vào quan điểm thẩm mỹ của từng người, từng vùng, từng thời điểm.

  Trên thực tế, ở những cuộc thi sắc đẹp trên thế giới khi đưa ra tiêu chí của một hoa hậu cần phải có vẻ đẹp toàn diện mà nụ cười (hàm răng ) là một điều kiện không thể thiếu. Nụ cười đẹp cần phải có hàm răng trắng và các răng đều đặc biệt cười không được để hở lợi và không hô.

  Theo ý kiến của các bác sỹ nha khoa: Một hàm răng được cho là đẹp và thẩm mỹ khi cung răng phải đều đặn, không bị lệch lạc, răng khểnh tuy mọi người nghĩ là xinh nhưng với độ tuổi còn trẻ, nếu khi đã lớn tuổi về già nhìn sẽ không phù hợp. Về chức năng ăn nhai, khi có răng khểnh sẽ dễ khiến thức ăn nhồi nhét vào kẽ hở gây sâu răng nếu không điều trị kịp thời sẽ phải nhổ bỏ. Niềng răng khểnh lúc này là cần thiết.


  Đó cũng là một lý do tại sao việc chỉnh nha rất phổ biến ở các nước phương tây, bắt đầu từ những trẻ em khi còn nhỏ đã ý thức được việc phải điều trị để có một nụ cười đẹp và một sức khỏe cho tương lai. Vì theo họ, răng khểnh xấu, khi có một hoặc hai chiếc răng khểnh sẽ làm mất thẩm mỹ của cả một hàm răng và cần phải điều trị. Trong khi người Việt ta lại cho răng khểnh là một nụ cười duyên.

  Trong nha khoa với một hàm răng xấu như răng bị hô, răng thưa, mọc lệch lạc ….làm mất thẩm mỹ cho một gương mặt đẹp gây thiếu tự tin trong giao tiếp làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công ,hiện nay đã có nhiều phương pháp để điều trị thích hợp.

  Răng khểnh có nên duy trì không?
  Việc có nên duy trì răng khểnh hay không nên được cân nhắc kỹ. Nếu tự tin với chế độ chăm sóc răng miệng hàng ngày và thật sự muốn duy trì răng khểnh thì có thể duy trì răng. Nhưng nếu lo ngại đến vấn đề bệnh lý và mùi hôi do kẽ răng khểnh gây ra thì có thể tính toán đến công nghệ khắc phục. Tốt nhất là nên niềng chỉnh răng khểnh.

  Chỉnh nha sẽ chỉnh đều răng khểnh, giúp cung hàm đều đặn, khớp cắn đẹp hơn, trục răng chuẩn hơn đồng thời giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày tốt hơn. Đây là cách phòng chống các bệnh răng miệng hữu hiệu về lâu dài.
   
  nhilee, 18/7/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!