1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Răng sứ và những vấn đề bạn cần biết

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi chickenkon, 23/9/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. chickenkon

  chickenkon New Member

  Với những người không may có hàm răng chưa đẹp, bọc răng sứ vẫn luôn là phương pháp thẩm mỹ tối ưu, cho hiệu quả nhanh và khá bền vững. Nếu muốn có màu sắc và khả năng ăn nhai tốt tương đương răng thật tôi khuyên bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Răng toàn sứ thường được đúc từ một khối sứ cao cấp, cho màu sắc tự nhiên và độ mờ giống như răng thật. Hơn thế, ưu điểm lớn nhất của răng toàn sứ so với răng sứ kim loại là không có bóng xám của lõi kim loại (khi cười và dưới ánh đèn chiếu), nói chung, nó giống răng thật đến nỗi nha sĩ chuyên nghiệp cũng khó mà phân biệt được.
  [​IMG]
  Về tuổi thọ, theo các chuyên gia trong rang tại nha khoa Đăng lưu cho biết răng toàn sứ yêu cầu mài răng ít hơn hẳn so với răng sứ kim loại, vì vậy tuổi thọ của răng cao hơn. Tại Nha khoa Đăng lưu, các dòng răng sứ cao cấp như Emax Nanoceramics, Zir Press có thời gian bảo hành rất dài, từ 15 năm đến vĩnh viễn. Nếu bạn muốn mức giá bình dân hơn, có thể tham khảo răng sứ Cercon, với bảo hành 10 năm.
   
  chickenkon, 23/9/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!