1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

samsung tặng quà người dùng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 19/10/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. Tối 11/10, Samsung đã phát đi thông báo chính thức thu hồi Galaxy Note 7 chính hãng tại Việt Nam và áp dụng chính sách hoàn lại toàn bộ tiền, tặng phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng cho khách hàng mua Note 7.

  Samsung đặt dấu chấm hết cho Galaxy Note 7 tại Việt Nam

  [​IMG]

  Galaxy Note 7 có lẽ là chiếc Smartphone gặp nhiều tai tiếng nhất của Samsung từ trước đến nay. Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt, hàng loạt sản phẩm Note 7 đã bất ngờ bị nổ chưa rõ nguyên nhân. Sau khi nhận được thông báo, Samsung đã chính thức phát lệnh thu hồi và khuyến cáo tới người dùng. Thậm chí, Samsung còn thực hiện đổi máy mới một lần nhưng tình trạng cháy nổ vẫn tiếp diễn tại Mỹ và Hàn Quốc.


  Mới đây, Samsung đã chính thức ngừng sản xuất và thu hồi toàn bộ Điện thoại Galaxy Note 7 sau hàng loạt sự cố xảy ra. Thông cáo của Samsung cho biết: “Luôn cam kết đặt lợi ích và sự an toàn của người dùng lên hàng đầu, Samsung Việt Nam quyết định dừng chương trình đổi mới sản phẩm và thu hồi toàn bộ Note 7”.  Có lẽ đây là một quyết định cực kỳ khó khăn đối với Samsung nhưng lại là một điều rất cần thiết cho an toàn người tiêu dùng và uy tín của công ty.

  Samsung hoàn trả toàn bộ tiền và tặng phiếu mua hàng 1,5 triệu cho người dùng Galaxy Note 7

  Thông cáo mới nhất của Samsung nêu rõ: “Bắt đầu từ ngày 12/10/2016, Samsung chính thức dừng chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 và từ ngày 18/10/2016 đến hết ngày 18/11/2016, Samsung sẽ triển khai chương trình thu hồi toàn diện và hoàn tiền 100% đối với toàn bộ sản phẩm Galaxy Note7. Chủ sở hữu Galaxy Note7 sẽ được hoàn lại số tiền mặt là 18.990.000 đồng”.


  Động thái này của Samsung đã đáp ứng được mong mỏi của người dùng Galaxy Note 7 lâu nay và nó như một lời xin lỗi của Samsung gửi tới người dùng.

  Tuy nhiên, để nhận được tiền, khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau: là chủ sở hữu Galaxy Note 7 hợp lệ tại Việt Nam, sản phẩm Galaxy Note 7 phải là sản phẩm chính hãng và máy vẫn còn hoạt động.

  Ngoài ra, người dùng phải mang máy Galaxy Note 7 hoặc giấy hẹn lấy máy cùng giấy chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) và đến trung tâm bảo hành của Samsung để được giải quyết sớm nhất.

  Từ ngày 12/10/2016, người dùng có thể đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để mượn tạm một smartphone Samsung sử dụng trong thời gian tắt máy Galaxy Note 7.

  Đặc biệt, có một tin vui hơn nữa đối với khách hàng Galaxy Note 7, đó là sẽ được nhận 1 voucher trị giá 1.500.000 đồng để mua sản phẩm của Samsung tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung trên toàn quốc.

  Thế nhưng, chính sách thu hồi lần này của Samsung lại không có đối tượng là những chiếc máy Galaxy Note 7 mua từ nước ngoài về. Số phận những chiếc máy xách tay này vẫn đang còn là một dấu chấm hỏi với nhiều người dùng.
  Xem thêm sản phẩm tại Nhật Nam mobile
   
  thanhtrung35g1, 19/10/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!