1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Simon Pagenaud và Chevrolet giành thành tựu cuộc đua IndyCar tại Mid-Ohio

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 1/8/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại SAO KIM!
 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  Chevrolet quận 12 -on Pagenaud chứng tỏ ông là vô vọng để giành công trình IndyCar của chức vô địch mùa giải, đập bánh xe có kẻ địch sắp nhất của ông chủ nhật trước khoảng tòa tháp Honda Indy 200 tại Mid-Ohio Sports Car Course.
  [​IMG]
  Pagenaud đi bánh xe để bánh xe có đội Penske bè lũ Will Power trên khởi động lại ở lap 66 (90), đang nổi lên ở phía trước ra khỏi góc băng chuyền nức tiếng giai đoạn đường bộ.
  Xem thêm: Chevrolet gò vấp | Chevrolet tân bình
  "Đó là đua xe," ông nhắc. "Đó là thoải mái, nó được tinh khiết."
  Power cho biết ông "ngủ" trên khởi động lại, cho Pagenaud cơ hội.
  "Và ông đã đi cho nó, như ông có thể", Power cho biết. "Nhưng đó là về ta bởi đã ko (là đã sẵn sàng)."
  Pagenaud kéo ra công trình cần thiết mặc dầu rẻ số đông lại bị hâm mộ trong tập luyện hôm đồ vật sáu. Pagenaud, người đã giành được cực sau khoảng bị ưng ý, mất số 3 mũi tiêm đau giết người để có được thông qua vào cuối tuần.
  item cho phép Pagenaud đẩy chì series của tôi đến 58 điểm sở hữu bốn chủng tộc còn lại. Ông đã ko thắng số 1 cuộc đua nói từ tháng 14, điều này khiến cậu tự tin rằng ông chiếm hữu thể cầm chân nhà vô địch 2014 series cho danh hiệu đầu tiên của mình.
  Pagenaud nay chiếm hữu 8 thắng sự nghiệp, tứ mùa này.
  lái xe Nga Mikhail Aleshin được địa điểm rẻ để giành item cuộc đua IndyCar trước tiên của mình, dẫn tới sắp 11 giây khoảng một cảnh báo sinh ra cho Jack Hawksworth đâm vào hàng rào lốp Bật 1. Aleshin đến đường pit nhưng mà phi hành đoàn của ông bố anh mình vào xe rỗ Josef Newgarden của. mang liên lạc, và số 1 thành viên phi hành đoàn đã bị tấn công.
  Aleshin bị phạt nhì lần và chấm rứt 17.
  Conor Daly cố gắng căng nhiên liệu của mình để ngừng vào cuối đang diễn ra, nhưng anh yêu cầu hố trên Lap 84 90. Điều đó đã cho dẫn lại Pagenaud. Daly hoàn tất đồ vật số 6.
  Charlie Kimball đề cập Scott Dixon ổ đĩa buồn bã tất cả khoảng anh mình giận dữ, bởi thế nó đã được Dự Định Dixon, số 1 người tác phẩm năm thời giờ của sự kiện này, sẽ tới sạc thông qua những lĩnh vực sau khoảng phi hành đoàn Ganassi Racing của ông đã ko gửi cho anh tôi trong thời gian để làm cho số 1 chạy cuối cùng ở vòng ,trang bị nhì của vòng loại. Ông mở đầu 11.
  Dixon giảm 13 ở ngay vòng khai mạc, sau đấy bước ra khỏi pit stop thứ 1 sau Helio Castroneves. nhì cựu chiến binh đang ầm ầm về phía lần lượt nhì khoảng Dixon đạt đỉnh mũi xe của tôi sang bên bắt buộc trong 1 phấn đấu để với những làn đường bên trong vào góc. Castroneves sẽ sở hữu ai trong số đó.
  liên lạc của họ bị hỏng nặng treo bên trái phía trước của Dixon, bỏ cuộc cuộc đua của tôi. xe Castroneves đã thiệt hại cánh phía sau bên đòi hỏi, làm cho ông nhưng mà ko mang downforce khí động học bắt buộc hưởng thụ đến sau này. Castroneves đã bỏ qua một góc, lái xe qua bãi cỏ và kịp thời hướng đến hố đường cho số 1 cánh gió sau mới, mà buộc phải số 1 pit stop dài.
  Dixon đã không hài lòng chiếm hữu Castroneves, dù rằng đội cử hành ba người con trai IndyCar của trông là không sở hữu hình phạt là thiết yếu.
  "Helio được ra khỏi hố trên sàn pit và chúng ta đã nỗ lực để đi off (nhiên liệu) trình tự," Dixon nói. "Ông đã được tắt vận tốc và chúng mình bắt gặp gỡ anh trên lối ra của Bật số 1. mình đã quanh đó anh đấy và anh ấy giữ viền tớ qua cho đến khoảng tớ không mang nơi nào để đi."
  xe Dixon dội lề đường, đá nó vào trái nơi xe Castroneves 'được.
  "Tôi bị hãm lúc tôi còn bên cạnh anh đấy và sau đấy anh đó lại," Dixon nói. "Nếu chúng tớ đã chiếm hữu số 1 căn phòng bé dại nhiều phần, tớ nghĩ rằng chúng mình mang thể chiếm được thông qua mang thấp. ấy vững chắc là số 1 động thái tích cực (trên số 1 phần của tôi), nhưng mà mình hưởng thụ biết thêm rằng cố gắng rằng có Helio. Nó thường ngừng như thế này có anh đó. "
  Sự thận trọng khen thưởng những trình điều khiển khác, những người đã đọ sức đầu cho đội tạm thời để Juan Pablo Montoya và Marco Andretti Dường như chôn Pagenaud và Power trong gói (vị trí trang bị 12 và 13).
  Josef Newgarden, người cao thứ hai trong bảng xếp hạng mùa này, đã chiếm hữu số 1 cuộc đua âu sầu. xe của anh ta bị tấn công từ phía sau cho những cuộc đua vũ trang số 2 liên tiếp, điều này buộc anh số 1 vòng ra vận tốc cho việc nói về. Ông đã sở hữu thể mang được lòng nhưng trở lại, nhưng lần vũ khí 10 chỗ hoàn tất ko trùng mở màn từ địa điểm đồ vật số 3.
  RC Enerson, những Floridian 19 tuổi làm IndyCar Series của tớ ra mắt, khởi đầu 18, mà ông đã quay vòng nhanh nhất của cuộc đua lên tới điểm ông tới hố đường cho nhiên liệu trên Lap 39. các cơ bị đình trệ, và những phi hành đoàn chiếm hữu thể ko thu được nó lại bị sa thải trước lúc ông mất số 2 vòng. Enerson quay về để theo dõi và chuyển giao 1 số vòng đua nhanh, mà ông ko thể tạo buộc phải bầy đàn đất. Ông đã ngừng 19 của 22.
   
  anhdon11, 1/8/16 Dịch vụ "thiết kế logo" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Saigonappl! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm chuyên nghiệp tận tâm
  #1

Like và Share để cùng phát triển!!